1 trong số những lỗi mà người dùng Macbook hay mắc phải trong thời gian gần đây nhất là lỗi sạc PIN không vào. Hãy cùng Tường Vi Tính tìm hiểu phương pháp giải quyết sạc PIN MACBOOK không vào dễ dàng nhất để bạn có thể áp dụng vào những tình huống mình gặp phải nhé!

1
Sạc PIN MACBOOK không vào do nguồn điện chưa được kết nối với đầu dây sạc
Khi Macbook không nhận dấu hiệu sạc pin, việc trước hết bạn cần thực hiện là kiểm tra nguồn cấp điện. Hãy xem đầu cắm điện sạc Macbook có kiên cố, tiếp xúc tốt với ổ cắm hay chưa, dây sạc có kết nối tốt với Adapter của Macbook không. Vì có thể do vô ý mà bạn đã cắm sạc chưa đúng, ổ cắm bị lỏng, hoặc nguồn điện bạn kết nối bị lỗ, dây sạc bị hỏng.

2
Chất lượng của dây sạc kém cũng là lý do sạc pin Macbook không vào
Một trong các nguyên nhân có thể gây ra hiện trạng lỗi sạc pin Macbook không vào điện thỉnh thoảng nằm ở chất lượng dây sạc kém. Đơn thuần là lúc dây sạc mà bạn đang sử dụng là dây sạc Macbook không chuẩn, hoặc đã sử dụng 1 thời kì dài nên chất lượng đi xuống và đã bị hỏng.
Dây sạc macbook không chính hãng có thể ảnh hưởng tới macbook
Trong trường hợp này bạn cần đem đến những trung tâm sửa Laptop, Macbook uy tín để những kỹ thuật viên ở đấy tiến hành rà soát cũng như sửa dây sạc hoặc thay dây sạc Macbook chính hãng mới cho bạn.

3
Đừng bỏ qua lỗi sạc PIN MACBOOK không vào do pin Macbook bị chai, hỏng
Không có gì khó hiểu lúc pin Macbook đã bị chai dẫn đến sạc pin Macbook không vào điện. Nhiều khi do hằng ngày bạn sạc và xả pin Macbook không đúng cách thức sẽ làm pin Macbook bị chai nhanh hơn. Do vậy để đảm bảo tuổi thọ của pin và máy bạn chỉ nên nên sử dụng Macbook khi đã sạc đầy pin, tránh tối đa trạng thái vừa sạc pin Macbook vừa dùng.

4
Đôi khi dây sạc bị đứt ngầm bên trong cũng khiến sạc pin Macbook không vào
Dây sạc Macbook của bạn bị đứt ngầm là một trong các lý do nhiều gây nên trạng thái sạc pin Macbook không vào. Dây sạc Macbook bị hở hay bị bám bụi bẩn rộng rãi, gây hiện tượng sạc không ổn định.
Nối dây sạc macbook bị đứt tại Hà Nội
Khi nguồn điện vào bị chập, hai dây ra bị hở sẽ gây ra hiện tượng chạm mạch khiến sạc bị chập, cắm vào không sáng đèn. Lúc này bạn nên đưa ra trung tâm sửa chữa laptop, macbook uy tín để họ khắc phục kịp thời tránh tình trạng hư hỏng thêm các linh kiện khác.
>>Tham khảo dịch vụ sửa sạc macbook tại http://tuongvitinh.com/dich-vu/sua-sac-macbook-36.html
5
Sạc PIN MACBOOK không vào – 1 phần tác nhân thuộc về phần cứng
Sau tất cả các nguyên nhân trên, giả dụ sạc pin Macbook không vào điện nữa thì lỗi phần cứng bên trong Main Macbook bị hư hỏng. Việc tháo dỡ Macbook để tu sửa tại nhà thật sự chẳng phải người nào cũng có thể làm được, thế nên bạn cần tới sự viện trợ của các kỹ thuật viên tại những cơ sở sửa macbook chuyên nghiệp để họ kiểm tra nguyên nhân và cách sửa lỗi sạc pin Macbook không vào điện kịp thời.

6
Nhiệt độ quá nóng- nguyên tố khách quan không phủ nhận
Có thể bạn chưa biết việc Macbook quá nóng cũng có thể làm máy sạc pin không vào. Nguy hiểm hơn còn có những trường hợp máy quá nóng gây ra những tác dụng phụ khác như cháy nổ, tuy nhiên lúc nhiệt độ tăng cao các cảm biến pin sẽ báo cho hệ thống pin đã được sạc đầy khi chỉ vừa mới sạc hoặc không có trạng thái pin.
Macbook bị nóng nguyên nhân do đâu
Để giải quyết vấn đề này tốt nhất bạn nên trang bị quạt tản nhiệt cho Macbook. Không những thế bạn nên giảm thiểu việc dùng Macbook trên chăn, đệm… Tuy nhiên, bạn cũng nên vệ sinh máy thường xuyên để có thể đảm bảo rằng những khe thông gió luôn được thông thoáng.
Cách giải quyết sạc PIN MACBOOK không vào dễ dàng nhất ! Bạn đều có thể tự mình kiểm tra và khắc phục. Tuy nhiên, Macbook là sản phẩm cao cấp nên trong khi tu sửa bạn phải chắc chắn mình hiểu rõ về nó, nếu như không hãy tìm tới các cơ sở tu sửa Laptop, Macbook uy tín để được hỗ trợ. Và Tường Vi Tính là 1 trong những nơi bạn hoàn toàn có thể an tâm gửi gắm Macbook.
TƯỜNG VI TÍNH
Hotline : 0903844370 (Anh Tường)
Điện thoại : 0903844370
Website:http://tuongvitinh.com/
Địa chỉ : 296 Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Tp.HCM