Nhu cầu mua bán máy tính cũ giá rẻ hiện nay của khách hàng ngày càng gia tăng, bởi tiết kiệm được chi phí và được thoải mái lựa chọn những dòng máy tính khỏe với cấu hình cao.

Những bạn nào thực sự có kiến thức và am hiểu về công nghệ và máy tính thì chắc chắn sẽ muốn săn lùng những dòng máy tính cũ nhưng có chất lượng tốt và cấu hình cao thay vì bỏ tiền ra mua một chiếc máy tính mới. Vì vậy mà Trần Anh là địa chỉ được nhiều người tin cậy để mua bán máy tính cũ tại đây.

Máy tính Trần Anh cung cấp đa dạng nhiều dòng máy

Trần Anh hiện tại là địa chỉ đã có hoạt động lâu năm và được nhiều khách hàng biết đến. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn luôn cố gắng để đem tới thị trường những dịch vụ tốt nhất. Trần Anh cung cấp mua bán máy tính cũ với đầy đủ các loại máy, đời máy khác nhau như: dell, toshiba, asus, HP, Apple, Lenovo, sony VAIO, Samsung, … Phục vụ cho việc chơi game, máy tính văn phòng, máy tính sử dụng cho việc thiết kế đồ họa,…Khách hàng thoải mái lựa chọn một chiếc máy tính cũ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Tất cả các dòng máy tính đều được kiểm tra và bảo dưỡng kỹ lưỡng trước khi bày bán cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp
Là một đơn vị mua bán máy tính cũ uy tín lâu năm nên chúng tôi tuyển chọn một đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, có am hiểu đầy đủ những kiến thức cơ bản về máy tính. Nhân viên bán hàng hiểu được nhu cầu của từng khách hàng nên dễ dàng tư vấn cho khách hàng lựa chọn một chiếc máy tính phù hợp với mức giá hợp lý nhất.
Bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình và hòa toàn miễn phí, cũng như sẽ được hướng dẫn về cách sử dụng và bảo dưỡng máy tính để đảm bảo máy tính được bền và tránh những hư hỏng trong quá trình sử dụng.

>> Máy in Canon 2900

Máy tính giá rẻ nhưng chất lượng
Những dòng máy tính do Trần Anh cung cấp đều là những máy được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bày bán ra thị trường. Cam kết những chiếc máy tính chất lượng tốt, linh kiện chính hãng hoàn toàn không có chuyện nhái hàng để bán lại cho khách hàng. Có nhiều loại máy với mức giá từ thấp đến cao, khách hàng có sự lựa chọn dễ dàng và phù hợp với túi tiền. Giá cả cạnh tranh với thị trường, khi mua máy tính tại Trần Anh bạn còn nhận được nhiều ưu đãi về giá vô cùng hấp dẫn.

>> Máy in cũ

Chế độ bảo hành tốt
Tất cả các sản phẩm khi mua tại Máy tính Trần Anh đều được bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm, cam kết 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng nếu máy tính có vấn đề hư hỏng.
Những sản phẩm trong thời gian bảo hành đều được sửa chữa và thay mới miễn phí nên được khách hàng rất tin tưởng.
Với 4 ưu điểm trên chắc chắn Trần Anh là địa chỉ không thể bỏ qua nếu bạn đang có nhu cầu mua bán máy tính cũ. Đến với Máy tính Trần Anh bạn sẽ nhận được nhiều điều tuyệt vời hơn thế nữa.