Mua nồi nấu phở cũ bằng điện sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản tiền vốn khá lớn, tuy nhiên để tránh tiền mất tật mang.bạn hãy đọc tham khảo những chú ý khi chọn mua nồi nấu phở cũ.


>>> Xem ngay bảng giá nồi nấu phở bằng điện để lựa chọn và sử dụng cho mình 1 mẫu nồi nấu nước phở chuyên nghiệp.

Trước khi mua nồi nấu phở bằng điện thanh lý, các bạn nên chú ý nguồn gốc xuất xứ của nồi nầu phở, xem là mua của hãng nào, xuất xứ từ Việt Nam hay Trung quốc và tìm hiểu thông tin về các hãng này. Nếu là chủ cũ mua nồi điện nấu phở bằng điện thanh lý thì các bạn nên bỏ qua ngay mà không cần suy nghĩ vì đây là những loại nồi nấu đã quá cũ để có thể tiếp tục sử dụng.

>>> Xem ngay chi tiết mẫu bộ nồi nấu phở bằng điện tại Quang Huy để lựa chọn cho mình 1 mẫu nồi nấu nước phở chất lượng khi cần.

Tiếp theo thì các bạn nên chú ý phần đáy nồi nấu phở. Đây là bộ phận quan trọng giúp đun sôi nước phở và quyết định xem lượng điện năng tiêu hao hàng tháng của hàng phở. Phần truyền nhiệt là loại mới hay cũ, có bị cong vênh hay không, do sử dụng lâu nên có khả năng chịu nhiệt kém dẫn đến cong vênh rỏ rỉ nước phở ra ngoài.

Kiểu dáng nồi nấu phở có dễ dàng vệ sinh hay không, chất lượng của vỏ và các bộ phận khác còn tốt hay không.

Đa phần trong các loại nồi nấu phở thì phần vỏ của nồi Trung Quốc thường mỏng hơn so với các loại nồi nấu phở Việt Nam sản xuất.

Thể tích nồi nấu phở bao nhiêu quyết định bởi bạn có thể bán bao nhiêu bát phở mỗi ngày:
Dưới 100 người thì chọn nồi 50L-70L
100- 200 người thì chọn nồi 80L - 120L
200- 300 người thì chọn nồi 100L - 150L
Trên 300 người thì chọn nồi trên 200L
Cách tính cứ 1 lít nước dùng bạn chan được 2,5-3 tô phở.

Ngoài ra thì các bạn cần phải quan sát và chọn lựa kỹ lưỡng những bộ phận bên ngoài như các nút vặn, đèn báo, đồng hồ đo điện áp, vì những chi tiết này rất hay bị hỏng vặt, chi phí mua thay thế thì không đáng nhiều tiền nhưng công sửa chữa thay thế thì rất lâu công.


>>>> Xem ngay Nên mua Nồi nấu phở công nghiệp nào tốt nhất để lựa chọn cho mình mẫu nồi phù hợp.