Kevin De Bruyne của Manchester City được đánh giá là cầu thủ xuất sắc ở trung tâm của lĩnh vực, đánh bại Luka Modric để đứng đầu
Việc đếm ngược đến việc phát hành FIFA 20 đã diễn ra tốt đẹp và thực sự, với https://top10bookie.com/sbobet/ đã phát hành vào ngày 9 tháng 9, đếm ngược 100 cầu thủ hàng đầu trong trò chơi.

Tin tức tiêu đề là Lionel Messi sẽ là cầu thủ được đánh giá cao nhất trong trò chơi, đứng đầu với tổng điểm 94, đánh bại Cristiano Ronaldo và Neymar lần lượt thứ hai và thứ ba.

Mặc dù không có tiền vệ nào trong ba người thể hiện tốt nhất, nhưng có rất nhiều tài năng trong lĩnh vực đó và, trong khi bạn có thể thấy danh sách xếp hạng đầy đủ ở đây , Goal đã làm tròn các tiền vệ được đánh giá cao nhất.

Sẽ có một chút ngạc nhiên khi Kevin De Bruyne tài năng xuất chúng đứng đầu danh sách, tự hào với tỷ lệ chung là 91. Ngôi sao của Manchester City và Bỉ không bị bất kỳ ai khác trong trò chơi chạm vào.

Thật vậy, anh ấy thậm chí còn vượt qua cả người chiến thắng Quả bóng Vàng 2018 Luka Modric , người dù không tham dự giải thưởng lớn năm nay vẫn đứng thứ hai trên bảng xếp hạng của EA Sports với điểm 90.

Trong khi De Bruyne được liệt kê là một CAM và Modric là một CM đơn giản, những tiền vệ phòng ngự tốt nhất trong trò chơi có thể được tìm thấy dưới dạng Chelsea Bus s N'Golo Kante và Barcelona Bus s Sergio Busquets , cả hai đều giành được 89 xếp hạng.

Các cầu thủ kỹ thuật phần lớn thống trị đỉnh cao của bảng xếp hạng, tuy nhiên, với việc David Silva của Manchester City cùng với đồng đội De Bruyne lọt vào top 5 với tỷ lệ 88, được chia sẻ bởi năm cầu thủ khác.Paulo Dybala - trong trận đấu với Piemonte Calcio do thỏa thuận mà Juventus có với Konami về quyền đặt tên của họ - Christian Eriksen của Tottenham và Marco Reus là những CAM khác có cùng nhãn hiệu.

Xếp hạng 88 cũng là những gì Paul Pogba của Manchester United được trao, với tiền vệ trung tâm gắn liền với Toni Kroos của Real Madrid về vấn đề này.

Ba cầu thủ ghi được tổng điểm 87: Fernandinho của Manchester City, Thiago của Bayern và Casemiro của Real Madrid.


Thêm một điểm nữa vào năm 86, có một nhóm gồm sáu cầu thủ, bao gồm Isco, Thomas Muller , Daniel Parejo , Miralem Pjanic , Ivan Rakitic và Marco Verratti .

Trong khi đó, có một nhóm gồm 13 cầu thủ được xếp hạng 85, trong đó đáng chú ý nhất là những bản hợp đồng mới của Barcelona, Frenckie de Jong , Liverpool Liverpool , Fabinho , bổ sung Rodri mới của Manchester City , James Rodriguez và Hakim Ziyech của Ajax - một trong hai cầu thủ duy nhất trong top 100 không được chơi ở một trong năm giải đấu ưu tú của châu Âu.