Nếu bạn quan tâm đến việc bán Rolex, có một điều tôi chắc chắn. Tôi chắc rằng bạn đã tự hỏi mình câu hỏi này: Rolex của tôi trị giá bao nhiêu?

Nếu bạn sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex như Submariner thép không gỉ, Rolex DateJust hoặc thậm chí là Rolex Ladies và quan tâm đến việc bán nó, bước đầu tiên của bạn là xác định Rolex của bạn có giá bao nhiêu. Rốt cuộc, đây là một chiếc đồng hồ được đánh giá cao mà bạn không muốn chia tay trừ khi giá cả phù hợp. May mắn thay, bản chất sang trọng của thương hiệu Rolex làm cho khoản đầu tư này vẫn giữ được giá trị của nó. Vì vậy, bán Rolex tiền sở hữu là một quá trình dễ dàng hơn nhiều so với nó có vẻ.

How much is my Rolex worth? Bob's watches
Đối với một vẻ đẹp như thế này Vintage Rolex Submariner ref. 5512 hãy tự hỏi điều này: Rolex của tôi trị giá bao nhiêu?

Theo dõi tin tức Rolex mới nhất.

Enter your email address
Rolex Của Tôi Đáng Giá Bao Nhiêu
Có hai cách nhanh chóng để xác định Rolex của bạn trị giá bao nhiêu. Nếu bạn đã biết số sê-ri và số kiểu của Rolex, bạn có thể sử dụng công cụ định giá trên trang Rolex bán của chúng tôi và yêu cầu báo giá. Mặc dù nhiều nhà bán lẻ Rolex trực tuyến sẽ không công bố bảng giá của họ trực tuyến, chúng tôi tin rằng quy trình này phải minh bạch. Bạn sẽ có thể định vị mô hình Rolex hoặc số tham chiếu của bạn trên chứng chỉ Rolex. Nếu bạn không có chứng chỉ Rolex, hãy xem video này bên dưới về cách tìm số sê-ri và số kiểu trên Rolex. Tất cả những gì bạn cần là một chốt đẩy và Rolex của bạn.Bạn cũng có thể nhận được báo giá về giá đồng hồ Rolex chính hãng được sở hữu trước bằng cách gửi số sê-ri và thông tin năm sản xuất của bạn cho chúng tôi trực tuyến. Số sê-ri Rolex được tìm thấy dưới vòng đeo tay, được khắc ở mặt 6 giờ của đồng hồ. Bạn có thể sử dụng công cụ số sê-ri Rolex của chúng tôi để giúp bạn xác định thời điểm đồng hồ của bạn được sản xuất. Sau đó, bạn sẽ có thể tìm thấy năm sản xuất Rolex, số kiểu và gửi thông tin để báo giá để mua Rolex sở hữu trước của bạn.

Bán Rolex tiền sở hữu của bạn là một quá trình đơn giản, không đau đớn. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy bán đồng hồ Rolex chính hãng của bạn cho chúng tôi.