Người Brazil đầu tiên đạt 50 bàn thắng ở Premier League vẫn bị đánh giá thấp trong một số quý nhưng khi bài hát này anh ấy là số 9 tốt nhất trên thế giới

Người hâm mộ Liverpool đã hát một bài hát hôm nay tôi chưa từng nghe, người hâm mộ của Burn một Burnley đã nói với người khác khi họ quay trở lại thị trấn từ Turf Moor. Burnley bị đánh bại, 3-0, bởi nhà vô địch châu Âu. Đó là chuyến thăm tàn khốc nhất được trả cho Burnley tại Premier League trong gần một năm, kể từ khi Everton ghi bàn bằng thực tế mọi cú sút họ có ở đây vào Ngày Boxing.

Xa hơn một chút dọc theo con đường, hai nhóm người hâm mộ Liverpool gặp nhau. Sau đó, Si Si Senor, đưa bóng cho Bobby, anh ấy sẽ ghi bàn. Không có địa ngục, không gật đầu, chỉ là sự phấn khích đi kèm với một vài loại bia và một chiến thắng trên sân khách như thế này. Bài hát trôi qua để chào hỏi những ngày này và đó là bài mà người hâm mộ Burnley đã nghe từ cuối sân khách trước đó trong ngày.

Nó không khó chịu, và nó dai dẳng. Một chút giống như người đàn ông mình.

Roberto Firmino là cầu thủ Brazil đầu tiên ghi được 50 bàn thắng tại Premier League. Nó đã đưa anh ta bốn năm, một thực tế cho thấy anh ta không thực sự sung mãn.

Một năm trước khi họ mất Luis Suarez và thực sự không biết phải làm gì nếu không có anh. Họ đã tiến rất gần đến việc giành danh hiệu với Suarez trong đội và sau đó lạc đường. Brendan Rodgers có lẽ đã nổi giận hơn nếu anh ta giơ tay sau khi chạy danh hiệu đó và nói: Hãy đừng cảm ơn tôi, đó là anh ấy.

Cầu thủ người Uruguay đã để lại cho Liverpool một huyền thoại, được liệt kê trong số những cầu thủ vĩ đại nhất từng chơi cho câu lạc bộ. Nhưng anh ta đã không giành được bất cứ điều gì và, sau khi gia nhập từ Ajax , luôn có ấn tượng rằng anh ta sẽ vượt qua những điều lớn hơn và tốt hơn.

Phần lớn những gì Jurgen Klopp đã làm trong bốn năm ở câu lạc bộ là để xoay chuyển quan điểm đó. Anh ấy đã giúp biến Liverpool thành một câu lạc bộ đích, biến những cầu thủ đẳng cấp thế giới thoát khỏi một số những người anh ấy được thừa kế và một số trong những người đã ký theo lệnh của anh ấy, kết hợp với giám đốc thể thao Michael Edwards.

Mohamed Salah và Sadio Mane nằm trong số những người được ký hợp đồng với Klopp vì một mục đích. Không cần phải nói rằng Virgil van Dijk và Alisson cũng nằm trong danh mục đó; người chơi hoàn hảo cho hệ thống. Firmino là một trong những người đã phát triển cùng với Liverpool.Liverpool trở thành đội bóng tốt thứ hai trong lịch sử bóng đá Anh và là nhà vô địch châu Âu với Firmino là trung tâm.

Andy với tỷ lệ làm việc, kỹ thuật, bàn thắng và lối chơi toàn diện của anh ấy, tôi không nghĩ có ai giống anh ấy, đồng đội của Andy, Andy Robertson nói. Người dân sẽ nói có những tiền đạo giỏi hơn, nhưng đối với tôi những gì anh ấy làm rất quan trọng với đội bóng của chúng tôi. Chúng ta sẽ lạc mất mà không có anh. Anh ấy đẳng cấp thế giới.

Theo 11bet phân tích Salah và Mane là những siêu sao ở ba mặt trận. Firmino vẫn bay một chút dưới radar. Nhưng anh ấy là một cầu thủ đáng chú ý. Anh ấy không phải là số 10 nhưng anh ấy có thể chơi qua bóng. Anh ấy không phải là một tiền vệ nhưng thường có thể được tìm thấy với quả bóng dưới chân và ngẩng cao đầu trong vòng tròn trung tâm. Anh ta không phải là một kẻ săn trộm hoàn toàn nhưng có rất nhiều cơ hội đến với anh ta; 50 bàn thắng ở Premier League là bằng chứng đủ cho điều đó.

Anh ấy làm mọi thứ, và đó là vẻ đẹp của Bobby, anh ấy nói Robertson. "Anh ấy có thể làm tất cả nó. Anh ấy là tuyến phòng thủ đầu tiên của chúng tôi, và tôi chưa thấy ai giỏi hơn trong việc đó. Anh ta ép các hậu vệ và không cho họ một phút. Anh ấy trở lại và nhặt bóng ở giữa sân cho chúng tôi.

Anh ấy rất quan trọng trong việc phòng thủ cho chúng tôi, sau đó anh ấy đi lên công viên và ghi bàn và kiến ​​tạo. Đó là những gì chúng ta cần anh ấy làm.

Burnley quyết định vào thứ Bảy để đi với một sơ đồ truyền thống. Với một người chơi như Firmino trong đội khác, nó đã yêu cầu sự cố. Vấn đề với sơ đồ chiến thuật là nó không chừa chỗ cho một tiền vệ đang nắm giữ lùi về giữa các tuyến và đảm bảo không có cầu thủ đối phương nào lảng vảng. Và đó là nơi Firmino tàn phá.

Chúng tôi đã quen với một nguyên mẫu nhất định của Số 9. Bạn biết một trong những; anh ấy sẽ chơi chỉ với hy vọng có thể trở lại gần mục tiêu hơn. Anh ta là một kẻ săn trộm, tất cả về phía sau sẽ mang lại cơ hội. Anh ích kỷ, theo chiều hướng tốt.

Nếu loại số 9 đó tự chơi, Firmino là một thứ khác hoàn toàn. Anh ấy là cầu thủ toàn diện nhất hoạt động ở bất cứ đâu trong bóng đá thế giới. Anh ta đủ tự tin vào khả năng trôi dạt của chính mình, cho phép Salah đi vào bên phải để đi lang thang. Ông buộc các trung vệ phải đưa ra quyết định; đi với hoặc vượt qua. Anh ta tìm đường vào những khoảng trống, giống như con ráy tai của một bài hát tìm đường vào não bạn.