Đồng hồ đeo tay được thiết kế để theo dõi thời gian, ngày và đêm. Chúng rất cần thiết cho con người vì chúng cho chúng ta biết thời gian, chúng nhắc nhở chúng ta về những vấn đề liên quan mà chúng ta không được quên và nó nói lên tất cả mọi thứ về tính cách của chúng ta.

Đồng hồ đeo tay của chúng tôi cung cấp cho chúng tôi một tuyên bố mạnh mẽ về tính cách của chúng tôi. Đôi khi nó phát ngôn về những gì chúng ta muốn đạt được như một người. Nó tạo ra một thương hiệu cho chính bạn mà bạn có thể không biết. Điều này là do tính cách mà bạn muốn mang lại như một người.


Đôi khi hầu hết mọi người muốn được cảm nhận dựa trên chiếc đồng hồ mà họ đang đeo. Tuy nhiên, bạn có biết rằng chúng ta phải cẩn thận về cách chúng ta muốn được nhận thức? đồng hồ đeo tay đôi khi thể hiện một tính cách khác nhau, và chúng ta phải có khả năng hành động dựa trên tính cách của chúng ta.


Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích mà chúng tôi có thể chia sẻ về cách chúng tôi có thể chăm sóc đồng hồ đeo tay của mình.

Thường xuyên vệ sinh đồng hồ đeo tay

Mọi người đều muốn thiết bị sạch sẽ, quần áo và những thứ khác. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta có xu hướng coi đó là điều hiển nhiên vì chúng ta biết rằng nó sẽ không cần làm sạch và có thể được thực hiện sớm. Điều quan trọng là phải làm sạch đồng hồ đeo tay của bạn thường xuyên bởi vì nó không chỉ giữ cho đồng hồ của bạn trong tình trạng tốt; nó cũng bao hàm một quan điểm khác nhau về tính cách của bạn.

Dưới đây là một số lời khuyên về cách bạn có thể làm sạch đồng hồ của bạn


Sử dụng bàn chải đánh răng có lông mềm và làm sạch mặt số hoặc mặt đồng hồ của bạn . Nếu có những thiết kế đặc biệt, chẳng hạn như dấu, kim cương hoặc kim cương ảnh hưởng đến mặt số của đồng hồ của bạn. Sử dụng nụ bông để giúp loại bỏ bụi bẩn. Mặt khác, một chiếc đồng hồ cổ điển phải được gửi đến một cửa hàng chuyên dụng hoặc trang sức vì họ biết rõ hơn về cách chăm sóc đồng hồ đeo tay của bạn.


Việc vệ sinh dải đồng hồ của bạn phụ thuộc vào loại đồng hồ bạn đang sử dụng. Nếu bạn đang sử dụng da, điều này có nghĩa là bạn cần sử dụng một miếng vải ẩm. Nhẹ nhàng làm khô và lau da nếu bạn sẽ ra ngoài và sẽ tiếp xúc với một loại hoạt động khác sẽ khiến bạn đổ mồ hôi. Tốt nhất là loại bỏ đồng hồ đeo tay của bạn vì điều này không thích hợp để sử dụng một.

Làm khô đồng hồ của bạn . Đồng hồ kim loại có xu hướng rỉ sét. Muối và mồ hôi có thể làm cho đồng hồ của bạn dễ bị rỉ sét. Luôn đảm bảo rằng đồng hồ của bạn khô một khi bạn đã đeo.

Tất cả việc làm sạch sẽ không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào nếu bạn không cất giữ đồng hồ đúng cách. Một số đồng hồ bị phá hủy vì một số nấm mốc và nấm mốc có trong đồng hồ của bạn. Sử dụng hộp đồng hồ để bảo quản và tránh nhiệt độ quá cao, lạnh và ẩm ướt. Thực hiện theo các hướng dẫn này để giúp bảo vệ đồng hồ đeo tay của bạn.

Đảm bảo rằng đồng hồ của bạn đang được phục vụ thường xuyên

Điều cần thiết là bạn thường xuyên mang đồng hồ của mình đặc biệt là những chiếc cổ điển, để một dịch vụ đảm bảo rằng không có vấn đề gì khi nói đến vấn đề cơ học của đồng hồ. Theo quy định, tất cả đồng hồ thạch anh và cơ khí nên được bảo dưỡng cứ năm năm một lần.
Biết bạn xem chống nước


Theo nghiên cứu, đồng hồ được phân loại theo mức độ kháng trong nước. Dưới đây là một số biểu đồ chống nước có thể hữu ích như hướng dẫn về cách ngăn chặn điều này.

  • 50 mét thích hợp để tắm và bơi ở vùng nước nông
  • 100 mét thích hợp cho bơi lội và lặn với ống thở
  • 200 mét thích hợp cho lặn biển
  • 500 mét thích hợp cho lặn nước sâuMột điều cũng quan trọng là bạn biết rằng chúng ta không nên vận hành bộ đẩy hoặc vương miện của đồng hồ khi ở dưới nước. Hãy chắc chắn rằng tất cả được đẩy lùi hoặc kéo xuống đúng cách.


Tránh tiếp xúc với hóa chất


Đồng hồ đeo tay phải luôn luôn không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ hợp chất hóa học nào, đặc biệt là nước hoa. Điều quan trọng là trước khi đeo đồng hồ đeo tay của bạn, nước thơm và nước hoa đã được áp dụng và sấy khô. Nước thơm và nước hoa có thể làm hỏng dải đồng hồ làm cho nó yếu đi và cuối cùng khiến nó bị rách.


Đối với đồng hồ kim loại, giống như da, điều cần thiết là điều này cũng không bị ảnh hưởng bởi nước hoa và kem dưỡng da vì điều này sẽ gây ra rỉ sét trên dải kim loại. Có khả năng quan trọng là chúng tôi nhận thức được điều này vì điều này sẽ phá hủy giao diện tổng thể của đồng hồ đeo tay.

Giữ hộp đồng hồ của bạn để lưu trữ

Khi chúng ta mua đồng hồ chính hãng mới, chúng ta luôn ném hoặc bỏ hộp. Điều cần thiết là chúng tôi giữ cái này vì nó sẽ phục vụ như một sự bảo vệ cho đồng hồ. Mặt đồng hồ có thể dễ dàng bị trầy xước nếu chúng ta không thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết. Có nó được lưu trữ sẽ giữ gìn vẻ đẹp và mục đích của nó.


Nếu có thể, hãy đầu tư cho một hộp lưu trữ được thiết kế để giữ cho tất cả đồng hồ của bạn an toàn. Điều này tương tự như một hộp trang sức; tuy nhiên, điều này được thiết kế để giữ tất cả đồng hồ của bạn. Chúng được lưu trữ trong một vật liệu giống như gối / đệm để ngăn chặn bất kỳ vết lõm nào. Nó có mặt trên bằng kính cho phép bạn xem các bộ sưu tập của mình, và tốt nhất nếu bạn là kiểu người đeo đồng hồ khác nhau mỗi ngày.
Không bao giờ để đồng hồ đeo tay của bạn cho nam châm

Đồng hồ có thể không thể hoạt động tốt nếu những thứ này bị ảnh hưởng hoặc tiếp xúc với vật từ. Điều quan trọng là không được đóng bằng nam châm trong một thời gian dài. Trong trường hợp đồng hồ đã bị lộ bởi một nam châm cực mạnh, nó cần được mang đến cửa hàng thu mua đồng hồ chính hãngsửa chữa dịch vụ gần nhất để được kiểm tra.


Để lại đồng hồ cho chuyên gia


Không bao giờ mở đồng hồ của bạn một mình, để lại cho người chuyên tìm hiểu một vấn đề. Một thợ làm đồng hồ. Mở đồng hồ có thể gây ra nhiều bụi, bụi bẩn và các hạt khác có hại cho đồng hồ, vì vậy tốt nhất là để lại cho các chuyên gia.