Bạn là người theo đuổi không gian sống sang trọng, đẳng cấp nhưng đang băn khoăn chưa biết nên xây dựng ngôi nhà như thế nào trên mảnh đất 200m2 của mình thì biệt thự chính là loại hình công trình phù hợp nhất. Với kinh nghiệm thiết kế hàng trăm biệt thự cao cấp khắp cả nước, Kiến trúc An Cường sẽ chia sẻ với bạn những mẫu thiết kế biệt thự 200m2 đẹp như mơ, làm say đắm lòng người.

Biệt thự là loại hình công trình bắt nguồn từ châu Âu, vốn là không gian sống của tầng lớp thượng lưu, quý tộc. Trải qua nhiều thế kỷ, thông qua sự giao lưu văn hóa kiến trúc, giờ đây, biệt thự đã trở thành không gian sống cao cấp, sang trọng được nhiều người yêu thích và theo đuổi.


Tuy nhiên, để thiết kế được một công trình biệt thự đẹp, đáp ứng được cả về mặt thẩm mỹ, công năng và phù hợp với nhu cầu, sở thích của gia chủ thì không phải là điều dễ dàng. Điều đó yêu cầu kiến trúc sư phải là người giàu kinh nghiệm và chuyên môn, am hiểu về các loại hình và phong cách thiết kế biệt thự. Đồng thời phải có óc thẩm mỹ và khả năng sáng tạo cao. thiết kế biệt thự 150m2

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế biệt thự chuyên nghiệp, uy tín hoặc vẫn băn khoăn nên thiết kế như thế nào thì tham khảo ngay những phong cách thiết kế biệt thự 200m2 dưới đây của Kiến trúc An cường nhé.

Các mẫu thiết kế biệt thự 200m2 sang trọng, lộng lẫy
Nói về các kiểu thiết kế biệt thự hiện nay khá đa dạng, được du nhập từ nhiều vùng đất khác nhau, cùng với sự sáng tạo không giới hạn của các kiến trúc sư, đã tạo nên những phong cách thiết kế ấn tượng, độc đáo, phù hợp với nhu cầu và sở thích của con người.


Biệt thự có nguồn gốc từ La Mã và Hi Lạp cổ đại, dành cho tầng lớp quý tộc và chủ yếu là theo phong cách cổ điển với hoa văn cầu kỳ, phức tạp, thể hiện vẻ đẹp lộng lẫy, xa hoa như những tòa lâu đài hoàng gia châu Âu. Tuy nhiên với những căn biệt thự cổ điển cần phải có diện tích rộng lớn mới thể hiện được hết vẻ đẹp uy nghi, lộng lẫy ấy. thiết kế biệt thự 300m2

Với những mảnh đất chỉ giới hạn khoảng 200m2, các kiểu thiết kế biệt thự hiện đại phù hợp hơn rất nhiều, vừa đơn giản, tinh tế mà vẫn sang trọng và thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Hoặc nếu những gia chủ thích sự mềm mại, sự cầu kỳ, lãng mạn của phong cách cổ điển thì những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ cũng rất phù hợp. Sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu cụ thể về từng phong cách thiết kế biệt thự 200m2.