Để chọn lọc một đôi giày chấp nhận, thần dân của sneakerhead phải bỏ ra 1 số tiền không nhỏ để đem về tủ giày của mình. Nhưng bỗng một ngày không may mắn nào ấy, em giày của bạn bị lem màu. Bạn buồn rầu ko biết phải khiến sao. Đừng vội nản lòng nhé! hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các phương pháp vệ sinh giày cực đơn giản và hiệu quả.

1. Dùng chanh tươi để vệ sinh giày bị lem màu

lúc giày của bạn bị lem màu thì bạn mang thể ngâm giày mang dung dịch rửa chén nước cốt chanh có bột giặt. Bạn nên ngâm trong khoảng từ 15-20 phút. Sau ấy lúc ngâm xong thì bạn xả lại có nước.
Click image for larger version. 

Name:	vệ-sinh-giày-bị-lem-màu.jpg 
Views:	0 
Size:	64.6 KB 
ID:	755
Có cách thức này thì vết lem trên giày sẽ dễ bị tốt tẩy sạch. không những thế, bạn có thể khử mùi hôi giày khó chịu và vết bẩm bám trên đôi giày của bạn. phương pháp này hiệu quả nhất lúc vết lem màu vẫn còn ướt

2. Dùng banking soda để vệ sinh giày bị lem màu

Banking soda là một vật liệu rất rộng rãi được đa dạng chị em tin sử dụng để làm cho bánh. Tuy nhiên, banking soda còn có một chức năng xuất sắc nữa là tẩy trắng khiến sạch các vết bẩn. Bạn đã biết cách thức vệ sinh giày bị lem màu bằng banking soda chưa.

Bạn trộn lẫn bột banking soda vào một nửa bát nước rửa chén và khuấy hòa tan nhuyễn. Sau đó, bạn lấy bàn chải đánh răng chấm 1 tý hổ lốn rồi đánh lên giày. Sau lúc đánh tốt 8-15 phút bạn rửa sạch giày mang nước lã. Xem thử đã hết vết lem chưa, nếu chưa thì có thể bạn đánh tiếp rồi xả lại mang nước lạnh.

3. Dùng giấm ăn để vệ sinh giày bị lem màu

Giấm là vật liệu để nấu bếp và thêm vào những món gỏi để nâng cao hương vị đằm thắm. bên cạnh đó giấm cũng là vật liệu để tẩy rửa giày khôn xiết an toàn.
Nếu như vết lem giày ở gần như mọi vị trí giày thì bạn pha giấm mang nước lạnh và bột giặt. Hòa tan hẩu lốn này lên sau ấy ngâm trong vòng 30 phút. khi bạn đã ngâm giày xong thì bạn lấy giày ra và giặt như bình thường.

4. Sử dụng thuốc nhuộm

Nếu như bạn đã thử mọi cách trên nhưng bạn không thể chữ trị tốt các vết lem màu hoặc ví như với nhưng ko đạt hiệu quả như mong muốn. Thì bạn nên sử dụng thuốc nhuộm để nhuộm lại màu giày cho đôi giày của bạn.

Máy đánh giày tự động là sản phẩm mới đang được sử dụng nhiều trong những năm gần đây. Với ưu điểm nhanh chóng tiện lợi sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các khách sạn, công ty, văn phòng đến các hộ gia đình ...

Với thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng mẫu mã đẹp mắt lại đảm bảo độ bền theo thời gian máy đánh giày tự động là thiết bị hoàn hảo trong việc chăm sóc, bảo vệ những đôi giày một cách tốt nhất.

So với đánh giày thủ công truyển thống Sản phẩm có ưu điểm vượt trội về tốc độ Chỉ cần 60s đôi giày của bạn đã được chà sạch sẽ đánh si sáng bóng như mới.

Địa chỉ: Tổ 15,P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội (Cách Cung Điền Kinh Mỹ Đình 500m) Hotline: 09123 70 282 | 098 99 37 282. Email: info@trungtammuasam.vn