máy bơm nước thả chìm giếng khoan có ưu điểm tiết kiệm được diện tích đặt bơm nước, lực hút lớn thích hợp với các giếng khoan sâu, không lo động cơ bị nóng vì được thả chìm trong nước, hoạt động êm ru nhưng lại có nhược điểm là chỉ dùng trong được với giếng khoan có đường kính từ 76 mm trở lên.
Tìm hiểu thêm : máy bơm nước giếng khoan DY

máy bơm nước thả chìm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn là loại máy bơm đặt chìm trong giếng khoan với Nguyên lý hoạt động ly tâm giúp hút nước từ nồng độ sâu lớn. và thiết bị này cũng đang được dùng phổ biến tại những xí nghiệp sản xuất công nghiệp cung ứng nước sản xuất sinh hoạt. Vậy bơm nước thả chìm giếng khoan có những điểm mạnh, nhược điểm gì ? Cùng tư vấn ngay sau đây.

1. điểm tốt máy bơm thả chìm giếng khoan

bơm nước hỏa tiễn có khá nhiều điểm mạnh, trong đó Một số điểm mạnh có thể làm tốt kể đến như :

Diện tích đặt máy bơm không to. So với các loại máy bơm khác, máy bơm nước thả chìm giếng khoan có diện tích đặt máy bơm bé hơn hẳn. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian sử dụng máy mà vẫn đảm bảo tốt của máy. Điều này có được là do bơm nước thả chìm giếng khoan được cấu tạo trục đứng tiện lợi, giúp tiết kiệm tối đa không gian dùng máy.

Lực hút lớn thích hợp với các giếng khoan công nghiệp. máy bơm thả chìm giếng khoan hoạt động trên Nguyên lý ly tâm giống như các loại bơm nước khác nhưng lại có lực hút lớn hơn hẳn nhờ thiết kế nhiều tầng cánh giúp tăng khả năng đẩy nước lên cao. Chính vì thế, máy bơm thả chìm giếng khoan thích hợp ứng dụng với những giếng khoan công nghiệp có nồng độ sâu lớn.

hoạt động êm ái. Nhiều người khi sử dụng thiết bị này rất lo lắng rằng máy sẽ tạo ra tiếng động lớn do phải hút nước từ các giếng khoan sâu cũng như có công suất lớn. Nhưng trên thực tế, điều này hoàn toàn ngược lại. Để đem lại nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong, bơm nước thả chìm giếng khoan được thiết kế để vận hành với mức tiếng ồn không to nhất, không ảnh hưởng đến người dùng trong. Điều này có nghĩa là máy hoạt động hoàn toàn êm ái.

Không lo động cơ bị nóng. Do máy bơm được thiết kế thả chìm trong nước nên bạn có thể hoàn toàn không phải lo lắng chuyện động cơ máy bơm nước sẽ nóng như những loại máy bơm giếng cạn khác. Điều này cũng là một trong các điểm tốt nổi bật của máy bơm chuyên dụng & bơm nước hộ gia đình thả chìm giếng khoan của Tân Huỳnh Châu .

2. Nhược điểm máy bơm nước thả chìm giếng khoan

Không tiện lợi di chuyển vị trí đặt máy bơm, chỉ xài được với giếng khoan có đường kính từ 76 mm trở lên.

Với các phân tích điểm tốt, nhược điểm như trên, hy vọng rằng bạn có khả năng nắm bắt được những mô tả cơ bản nhất về thiết bị máy bơm thả chìm giếng khoan.

đại lý Hùng Phát : HUPA - DONGYIN hãng sản xuất hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, máy bơm hỏa tiễn, bơm nước trục ngang , đại lý bóng đèn led HPLA :
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site bom nuoc chim hoa tien : hupa.com.vn