Dán keo chiếc xe Honda Forza 300 - 2019
Dán keo xe là dịch vụ phải có cho những chiếc xe mới tậu về. Đặc biệt là loại xe Forza với mức giá thành khủng mới có thể tậu được lại càng không thể bỏ qua dịch vụ này. Với mức giá thành thích hợp lại có thể bảo quản lớp sơn zin của chiếc xe sao lại không thử! Đến ngay Hoàng Trí Shop để dán keo xế yêu Forza.
dòng xe Honda Forza 3000 là một loại xe xuất xứ từ thị trường ý muốn. Với mức giá khủng lên đến 350 triệu đồng để có thể sở hữu xế cưng này. Bên cạnh đó, đây là dòng xe khá hiện hành tại thị trường châu âu. Làm thế nào để bảo vệ xế cưng trăm triệu này một cách hoàn hảo nhất?
Dán keo xe Forza 300 tại Hoàng Trí Racing Shop:
- Việc dan keo xe là điều có ích và làm ngay và luôn khi vừa mới mua xe bởi các lớp sơn của xế yêu còn nguyên vẹn không xe bị xước. Khi dán keo xe sẽ đảm bảo được lớp sơn được bảo vệ tuyệt đối bên trong lớp keo tại Cửa hàng đồ chơi xe máy Hoàng Trí.
- Bạn có thể tránh được các rủi ro khi đi lại chiếc xe ra khỏi hàng gửi xe, tránh được các va chạm không không thể thiếu khi vô tình va quẹt trên đường. Bạn chỉ cần tháo ra dán lại từ 1-2 năm sau khi dán keo chiếc xe để lớp keo luôn mới và bóng loáng.
- Keo xế yêu được xuất xứ trực tiếp từ nước ngoài với độ bền gấp 3 các loại keo dán phổ thông Ở thời điểm bây giờ. Hơn hết, bạn còn được hưởng chế độ bảo hành 24 tháng kể từ ngày dán keo xe tại Hoàng Trí. Nếu có bất kì trường hợp nào bị bong tróc do lỗi thao tác quý khách hàng có thể đến Cửa hàng trang trí xe máy Hoàng Trí để dán lại hoàn toàn miễn phí.
nơi 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, q11, Hồ Chí Minh
địa điểm 2: 586 Phạm Thế Hiển, q.8, Quận 8, TP.HCM
Điện thoại: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

Nhân viên đang chăm sóc xe Forza 300

Xế cưng được dán keo cẩn thận từng chi tiết

thông thường sẽ có từ 1-2 Thợ dán tem xe dán xe cùng lúc để tăng tốc độ dán

Dán keo chiếc xe Forza bảo hành 24 tháng vì lý do kỹ thuật