Hiện tại, nhịp sống đô thị ngày càng tiên tiến, phải guồng quay học hành và bận rộn công việc, làm cho bạn quên đi việc chăm sóc dung nhan cho bản thân. Theo các nghiên cứu, những ai biết trông nom sắc đẹp, sức khỏe tinh thần lẫn vật chất sẽ luôn xinh đẹp, khỏe mạnh hơn số người còn lại.
Nắm bắt được nhu cầu cần thiết này, Thẩm Mỹ Viện Phú Khang ra đời hơn 10 năm phát triển và khẳng định thương hiệu, đã không ngừng đầu tư và cập nhật hệ thống cơ sở vật chất khang trang, phòng mổ diệt trùng khép kín mà còn là nơi tập hợp đội ngũ y bác sĩ luôn làm việc dựa trên 3 tiêu chí: Tận tâm – Trách nhiệm – Tài năng, sở hữu bề dày kinh nghiệm lâu năm, tu nghiệp tại nước ngoài và được đào tạo bài bản chuyên sâu với bằng đại học y chính quy, được bộ y tế cấp chứng chỉ hành nghề. Điều này đảm bảo kết quả thẩm mỹ đạt hiệu quả tối ưu nhất.


Bên cạnh đó, Phú Khang còn được biết với các dịch vụ làm đẹp “HOT” như: thẩm mỹ khuôn mặt V-line, nâng mũi tái cấu trúc S-line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, cắt mí - bấm mí, lấy mỡ bọng mắt, nâng cung lông mày, nâng cơ xóa nếp nhăn, điều trị mụn, phun xăm, trẻ hóa da, triệt lông...tất cả đều được thực hiện qua bàn tay của y bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên tâm với nghề.
Đến với Phú Khang các bạn thật sự không chỉ trải nghiệm các công nghệ hàng đầu bây giờ mà còn được thư giãn với không gian sang trọng, cơ sở khang trang, hệ thống trang đồ vật hiện đại.


Bất cứ nơi nào, tại Viện hay ở nhà các bạn đều nhận được sự hỗ trợ 24/ 24 từ bộ phận chăm sóc khách hàng của Phú Khang, nhằm đảm bảo giai đoạn làm đẹp và chăm sóc sau hậu phẫu của khách hàng không xảy ra sai sót hay biến chứng gì.
Sự hài lòng của quý khách hàng chính là niềm tin của chúng tôi, đã và đang là phương châm mà Phú Khang đang hướng tới. Khắc phục mọi khuyết điểm trên cơ thể để tái sinh dung mạo mới luôn tươi trẻ và tự tin trong cuộc sống.
Thông tin liên hệ:
THẨM MỸ VIỆN PHÚ KHANG
Địa chỉ: 228A Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 089.899.3663