Qúy khách hàng quan tâm giá cả và thanh toán vui lòng xem thông tin chính thức tại: canhokingdom vn/du-an-vincity-quan-9/

Dự án căn hộ Vincity Q9 thuộc phân khúc bình dân nhưng những gì mà CĐT đưa tớicho cư dân tương lai của dự án đều thuộc hàng cao cấp như: bệnh viện quốc tế Vinmec; trường học quốc tế Vinschool; hồ bơi; công viên; vườn nướng BBQ; gym Club; Spa Vincharm; trung tâm thương mại Vincom; TTTM điện máy Vinpro; cửa hàng tiện lợi Vinmart;….

Thị trường đầu tư bất động sản Quận 9 ngày nay được chính quyền ưu tiên hội tụ phát triển CSHT nên khu tiện ích dịch vụ cũng như hệ thống hạ tầng bên cạnh khu căn hộ Vincity quận 9 cũng đã được chính quyền chú trọng đầu tư. Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup và các đối tác cũng như các ngân hàng bảo lãnh đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu Dự án Vincity Q9 với vị trí tọa lạc là lợi thế bậc nhất khi kết nối nhanh chóng, dễ dàng đến những khu tiện ích cũng như những khu vực trọng điểm như: khu công nghệ cao; khu du lịch Suối Tiên; khu thể thao sân golf; trường đại học; trường trung học; bệnh viện quận 9; CoopMart Thủ Đức;…

Dự án Vincity Q9 với sự đa dạng những loại hình sản phẩm đã biến nơi đây trở thành siêu dự án với các dòng hình bao gồm: căn hộ, nhà phố và biệt thự. Trong số các sản phẩm này thì nhà đầu tư, khách hàng mong đợi nhất chính là căn hộ giá tốt Vincity triệu người mê không chỉ bởi giá phải chăng mà bởi vì chất lượng của dự án do CĐT đem lại. dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 1 cách dễ dàng và tiện lợi nhất.

Tập Đoàn BĐS Vingroup đã liên kết với các ngân hàng và đứng ra tương trợ vay vốn để người dùng tậu căn hộ nhanh chóng có mức lãi suất cực thấp trong khoảng thời gian dài lên tới 35 năm. Người mua căn hộ giá rẻ quận 9 chỉ phải chuẩn bị các loại giấy tờ liên quan để có thể làm thủ tục vay và thủ tục giao dịch ngay lập tức.

Nhiều gia đình trẻ ngày nay chưa có đủ tài chính để tậu cho mình căn hộ tại quận 9. Vì thếchủ đầu tư Vingroup đã tạo điều kiện để người mua có thể thực hiện được chính sách với chỉ 20% giá trị căn hộ là có thể tiến hành đặc cọc và ký hợp đồng mua bán căn hộ quận 9.

Hiện tại thì bên phía tập đoàn BĐS Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán khu căn hộ Vincity quận 9 đang cực kì thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc giữ chỗ để bảo đảm nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, dù vậy khách hàng cũng có thể liên hệ để được tư vấn thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Nội dung được lấy từ nguồn trang web : canhokingdom.vn