Niềng răng không mắc cài là một trong những khoa học niềng răng được không ít người tuyển lựa điều trị hiện tại. không những thế không ít người đang câu hỏi: Niềng răng không mắc cài có tốt không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho mọi người câu trả lời.

Dịch vụ niềng răng không mắc cài có hiệu quả không?

Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt là quy trình bác sĩ sử dụng khay niềng trong suốt điều chỉnh những răng mọc chen chúc, lệch lạc về đúng chỗ trên cung hàm. Đây là biện pháp tiên tiến so với niềng răng mắc cài kim loại và niềng răng mắc cài sứ.

Do đó, tầm giá thành của niềng răng mắc cài trong suốt không hề rẻ. Nhiều người vẫn đang thắc mắc liệu niềng răng không mắc cài có tốt hay không. Đừng quá lắng lo, sau đây chúng tôi sẽ điểm lại một vài ưu điểm của loại mắc cài này cho mọi người tham khảo:

Tính thẩm mỹ cao ngay trong thời gian chữa trị: Do khay niềng trong suốt lại ôm sát vào răng nên người đối diện khó mà cho thấy được liệu bạn có có mang niềng răng hay không. Bạn vẫn có khả năng nở nụ cười tự tin khi phát âm đối với mọi người xung quanh, bạn bè, đồng nghiệp,…

Cải thiện tốt nhất ăn uống: Không những cải thiện tính thẩm mỹ hàm răng mà còn giúp các khớp cắn hài hòa, cân đối. Từ đó sự ăn nhai được cải thiện đáng kể, bạn hoàn toàn chức năng ăn nhai dễ dàng hơn so với trước mà không phải kiêng dè gì nhiều.

Tính linh động cao: bạn có thể tách ra lắp vào thuận lợi khay niềng theo sự hướng dẫn của nha sĩ để chức năng ăn nhai cũng như vệ sinh răng miệng tốt nhất hơn. Bạn cũng không cần lo lắng tách ra niềng răng sẽ rất ảnh hưởng đến kết quả điều trị bởi các khay niềng hoạt động theo một cơ chế riêng cam kết Công nghệ niềng răng của mình vẫn diễn ra an toàn và hiệu quả tốt.

Rút ngắn được thời kì đeo niềng: cách này rút ngắn được thời kì bạn đeo niềng nhưng vẫn cam kết được tính tốt và uy tín. Bạn sẽ có được một hàm răng đều và đẹp mà không cần phải đợi chờ quá lâu.

Trên đây là một vài lợi ích của niềng răng trong suốt hy vọng sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi niềng răng không mắc cài có tốt không. Nếu bạn có nghi vấn chưa thể tư vấn được hãy đến ngay trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H để được đội ngũ BS kinh nghiệm lâu năm, tận tâm của nha khoa trả lời nhiệt tình và cụ thể.

Xem thêm: http://ranggiacodinh.com/