Sự tin cậy của cảm biến vân tay mẫu mới cũng như nhu cầu của một flagship toàn màn hình trên Galaxy S10 làm cảm biến mống mắt trở nên không cần phải có.
Bộ quét mống mắt trên Galaxy S10 với thể sẽ bị cái bỏ. Khoa học xác thực sinh trắc học này lần trước hết được Samsung giới thiệu vào năm 2016 trên chiếc điện thoại đa dạng tai tiếng, Galaxy Note7. Sau đấy nó đã hiện diện trên các vật dụng flagship Galaxy mẫu S và cái Note đến giờ.
Rất với thể nguyên cớ cho việc đơn vị sẽ dòng bỏ cảm biến này là để họ với thể kéo dài màn hình ra hơn nữa. Điều này sẽ giúp cho cái flagship sắp ra mắt đạt được tỷ lệ màn hình trên sườn máy ấn tượng.

Hướng dẫn cách tải phim về điện thoại Android đơn giản nhất : https://didonge.com/cach-tai-phim-ve...i-android.html

Tìm hiểu này được đưa ra dựa trên 1 Con số từ Hàn Quốc cho biết, cảm biến vân tay trong màn hình sẽ là giải pháp bảo mật sinh trắc học độc nhất vô nhị trên Galaxy S10. Các Thống kê cho biết Samsung sẽ xuất xưởng cả ba phiên bản Galaxy S10 mà ko với cảm biến quét mống mắt.
mẫu Galaxy S10 giá cả tốt hơn được cho là sẽ xuất xưởng sở hữu cảm biến quang đãng học trong màn hình hoặc một cảm biến vân tay ở cạnh máy giống như Galaxy A7. 2 Phiên bản khác được cho sẽ sở hữu cảm biến siêu âm trong màn hình, biện pháp bảo mật thấp nhất trong khoảng Qualcomm.

iPhone bị vỡ mặt kính cần phải thay thế màn hình hay ép lại kính? : https://neton.vn/kinh-nghiem/iphone-bi-vo-mat-kinh.html


Samsung đã xem nhận diện mống mắt là 1 tính năng quan trọng trên các smartphone flagship của mình trong những năm gần đây. Thế nhưng rất có thể Samsung cảm thấy rằng, khoa học cảm biến vân tay trong màn hình đã phát triển đủ để dòng bỏ sự thiết yếu phải sở hữu 1 biện pháp bảo mật sinh trắc học thứ hai.
Samsung cũng ngầm cho biết họ sẽ chiếc bỏ tai thỏ như thế nào. Cái Galaxy S10 sắp ra mắt vẫn sẽ ko sở hữu tai thỏ. Những tin đồn cho biết, camera trước của trang bị sẽ nằm dưới màn hình. Cũng với thể bộ quét mống mắt của Samsung bị cái bỏ để đảm bảo tầm nhìn của công ty về một loại smartphone toàn màn hình, không tai thỏ.