iOS 12 là hệ quản lý di động bước kế tiếp của Apple & rất đc chờ đợi vì với nhiều tính năng được cải thiện hấp dẫn, trong ngừng thi côngĐây với chức năng cho phép máy tính Mac chạy vận dụng của iPhone, ipad. Mùa hè này Apple sẽ giới thiệu ra hệ điều hành phiên bản bước kế tiếp là iOS 12 có hầu hết tính năng lạ và được người mến mộ mong chờ. tuy nhiên, Apple cũng tập kết vào hoàn thiện những tính năng cũ đã có trong những mẫu máy hệ điều hành trước.

>>>>>>>>>Xem thêm: bật mí những thức ăn cho bà bầu cao huyết áp nên ăn thường xuyên để tốt cho cả hai

các tính năng được cải thiện sẽ mang trên iOS 12 là: năng lực chạy vận dụng của điện thoại Apple iPhone, máy tính bảng iPad trên thiết bị Mac, bác mẹ kiểm soát thời lượng con loại tiêu dùng những trang bị iOS qua phương tiện Digital Health, ipad được hỗ trợ Face tài khoản, Facetime được tương trợ Animoji, mẫu mã lại một vận dụng giám sát chứng khoán, chế độ không làm cho phiền đc nâng cấp, nhập Hình ảnh vào máy tính bảng iPad theo phương pháp mới, tương trợ nhiều người chơi AR, tích hợp Siri vào tìm kiếm điện thoại iPhone theo bí quyết mới.


chức năng nào sẽ đc coi là mê hoặc nhất trên iOS 12?

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn kích hoạt iphone mà quên id apple đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

một số tính năng đc dự đoán là sẽ với trong iOS 12 nhưng thực tiễn được dời lại đồ vật cho iOS 13 là: ngoài mặt lại cảm ứng chính cho điện thoại iPhone, iPad và CarPlay; sửa lại để vận dụng Photos sở hữu thể buộc phải những Hình ảnh nào cần xem. Chế độ đa nhiệm cho phép quý khách chạy nhiều tab trong cửa sổ ứng dụng cùng lúc đc lên kế hoạch cho iPad cũng bị trì hoãn.

Đây là lần trước hết sau 10 năm vững mạnh, Apple đổi thay phương pháp lúc 2 năm mới quảng bá 1 bản iOS mới hoàn toàn chứ ko mỗi năm giới thiệu 1 lần như trước. thương hiệu cũng dừng việc bắt những nhà phát triển phần mềm của mình nhồi nhét thêm những tính năng vượt trội nhưng ít người tiêu dùng.

Sự đổi thay này bắt Power trong khoảng phổ quát lí vì. trước tiên là việc những mẫu máy iOS cũ liên tục gặp vấn đề sau khi giới thiệu & ko gây được phổ quát ấn tượng. Lí do tiếp theo là bởi tốc độ quảng cáo quá Cấp Tốc nên Apple có đa dạng lần bị trễ hứa hẹn lúc chẳng thể đưa được vào iOS một tính năng được cải thiện nào ngừng thi côngĐây như đã hứa hẹn.