dòng điện thoại di động công nghệ cao sắp đến trong loạt Mate 20 từ Huawei hẹn sẽ vật dụng cho người mua thỏi Pin Sạc khá ấn tượng. Huawei đang hướng tới chỉ tiêu phát triển thành dịch vụ điện thoại di động lớn nhất thế giới vào cuối năm 2019, để làm điều này tổ chức China đã thực hành hồ hết những cải tiến trên sản phẩm của mình, đánh & nhiều tầng lớp thị phần khác nhau, Tuy lợi nhuận thường dẫn đến không cao bằng các ông to như Apple & Samsung.

>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn chụp màn hình samsung note 3 đơn giản dành cho tín đồ Samsung nên biết


Mate 20 Pro sẽ đi kèm thỏi Pin Sạc dung tích tới 4.200 mAh?

Nhằm là nguyên nhân của lợi thế trong phân khúc công nghệ cao, Huawei được cho là đang lớn mạnh cái Mate 20 sở hữu đầy đủ tính năng quyến rũ so sở hữu các phe đối lập, bao gồm cả Galaxy Note 9, pixels 3 XL và điện thoại iPhone X thế hệ mới. giả dụ Quan sát những tính năng rò rỉ vừa qua, với thể khẳng định rằng chậm tiến độ đích thực là sản phẩm tuyệt vời.

Cụ thể, Mate 20 sẽ được đồ vật các chức năng phần cứng ấn tượng bao gồm CPU Kirin 980 mới và mạnh mẽ nhất trong khoảng Huawei, cộng tùy chọn Bộ nhớ đệm cũng như CMOS lên tới 6 GB và 128 GB tương ứng.

Con số cũng nói thêm rằng mẫu máy cải tiến của thành cục công nghệ cao nhất, Mate 20 Pro, dự định sẽ đi kèm mang thỏi Sạc Pin dung tích to tới 4.200 mAh. mang vẻ như chậm triển khai là thông báo chuẩn xác trong khi Huawei vừa qua đã xác nhận rằng Mate 20 Pro sẽ được đồ vật thỏi Pin dung lượng to hơn so sở hữu P20 Pro, vốn chỉ mang dung lượng 4.000 mAh.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Tìm kiếm địa chỉ sửa chữa điện thoại 247 uy tín, chất lượng, giá rẻ


Mate 20 Pro sẽ là lời thách thức của Huawei nhắm vào Galaxy Note 9.

ko tương tự như Galaxy Note 9 đc Samsung ra mắt vào ngày 9/8, Mate 20 Pro sẽ chỉ được ban bố sớm nhất vào cuối tháng này, nơi CPU Kirin 980 giới thiệu.