Chọn lựa được bộ bàn ghế phòng ngủ đẹp và phù hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ may mắn và hút tài lộc. Hãy cùng tìm hiểu cách chọn bàn ghế phòng ngủ hợp phong thủy cho người mệnh mộc qua bài viết sau đây.

Bàn ghế phòng ngủ màu xanh lá cây

Mệnh mộc với đại diện là cây cối xanh tươi, chính vì vậy màu sắc mang lại may mắn cho người mệnh mộc chính là màu xanh lá cây. Những bộ bàn ghế phòng ngủ cao cấp màu xanh lá cây sẽ giúp mang đến không gian nội thất phòng ngủ sự tươi mới.

Bộ bàn ghế phòng ngủ
Sắc xanh dịu mắt sẽ khiến bạn thấy thư giãn và thoải mái hơn đặc biệt là trong không gian nội thất phòng ngủ cao cấp. Màu xanh lá cây là một màu sắc được đông đảo khách hàng sử dụng và ưa chuộng trên thị trường.

Bàn ghế phòng ngủ thiết kế mộc mạc

Năm 2016 chứng kiến sự lên ngôi của những sản phẩm nội thất với thiết kế đơn giản, mộc mạc với sự lên ngôi của chất liệu gỗ tự nhiên đang trở thành xu hướng lựa chọn được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Bộ bàn ghế phòng ngủ

Mệnh mộc là đặc trưng của gỗ, chính vì vậy những sản phẩm nội thất bằng gỗ với thiết kế đơn giản, đề cao chất liệu gỗ sẽ mang đến cho gia chủ nhiều may mắn. bạn nên lưu ý khi chọn bộ bàn ghế phòng ngủ sao cho hài hòa với tổng thể không gian nội thất phòng ngủ nhập khẩu. Tránh trường hợp sản phẩm không ăn khớp với nội thất còn lại trong phòng, sẽ khiến không gian trong phòng bị lạc điệu.

Bàn ghế phòng ngủ màu xanh dương

“Thủy sinh mộc”, có nước mới đem lại sự sống cho cây cối và muôn loài, chính vì vậy màu sắc đại diện cho mệnh thủy cũng mang ý nghĩa tốt cho gia chủ mệnh mộc. Màu xanh dương mang đến cho không gian sự hiện đại và mới mẻ, rất thích hợp với những chủ nhân trẻ tuổi và năng động.

Bộ bàn ghế phòng ngủ

Bàn ghế phòng ngủ màu đen

Màu đen luôn là sự lựa chọn mạo hiểm nhưng những sản phẩm nội thất nhập khẩu màu đen luôn mang đến cho không gian căn phòng sự sang trọng và đẳng cấp khác biệt.

Để chọn lựa được những bộ bàn ghế phòng ngủ nhập khẩu đẹp và phù hợp, hãy đến Siêu thị nội thất Mozano, toàn bộ sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu 100% và trải qua quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Mẫu mã sản phẩm luôn được cập nhật và bắt kịp với những xu hướng mới nhất trên thị trường.

NỘI THẤT MOZANO HÀ NỘI
Showroom Hà Nội:Tầng 1 tòa 2 Vinaconex12, 57 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 66. 712. 777
Hotline: 0948 429 234 - 0961 020 060
Email: noithatmozano@gmail.com
http://mozano.vn/