Dụng cụ tình dục hay còn gọi là sextoy, đồ chơi người lớn tphcm, đồ chơi dục tình… Đây là những dụng cụ có khả năng kích thích điểm mẫn cảm trên cơ thể nam giới/ phụ nữ để đạt được khoái cảm tình dục.

Dụng cụ tình dục có chức năng hỗ trợ bạn khi thủ dâm, đem lại cảm giác làm tình như thật. Có những dụng cụ tình dục cao cấp mô phỏng dương vật, âm đạo giống đến 99%.

giờ, dụng cụ tình dục được sử dụng khá phổ biến. Tại các nước phương Tây, dụng cụ tình dục là một phần không thể thiếu trong đời sống chăn gối của các cặp đôi. Thậm chí, các nữ sinh/ nam sinh từ tuổi trung học đều sở hữu một bộ dụng cụ tình dục riêng cho mình.

Với sự phát triển của ngành công nghiệp tình dục, dụng cụ tình dục bây giờ khá đa dạng về mẫu mã, hình dáng sản phẩm. Chỉ cần bạn có nhu cầu, luôn có sẵn những dụng cụ dục tình để phục vụ bạn.

Dụng cụ tình dục gồm những loại nào?

Để phân loại đồ chơi người lớn dành cho nữ, cần dựa vào nhiều nguyên tố. Nhằm giúp khách hàng dễ dàng mường tưởng về dụng cụ tình dục, chúng tôi chia làm 2 loại:

+ Dụng cụ dục tình dành cho nam: Các loại dụng cụ tình dục dành cho nam vô cùng đa dạng như: âm đạo giả, cốc thủ dâm, âm đạo giả nữ sinh trung học, âm đạo giả Ngọc Trinh, miệng bú mút, máy sục cu tự động, bao cao su đôn, rên…

+ Dụng cụ dục tình dành cho nữ: Bao gồm những sextoy dành riêng cho đàn bà như: dương vật giả có dây deo, dương vật giả tự động, dương vật giả đa năng, dương vật giả dán tường, trứng rung tình, máy massage âm đạo, lưỡi liếm âm đạo….

Giá dụng cụ tình dục có đắt không?

Tùy vào chất liệu đồ chơi dục tình, thương hiệu đồ chơi tình dục, tính năng của đồ chơi tình dục… mà giá đồ chơi dục tình nghiêng ngả khác nhau.

Bạn có thể mua đồ chơi dục tình giá bình dân, đồ chơi dục tình giá rẻ. giờ, dòng sản phẩm đồ chơi dục tình giá dưới 1 triệu đồng khá phổ quát, hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Các loại dương vật giả gắn tường, dương vật giả tự tăng kích tấc, dương vật giả tự động xuất tinh, cốc thủ dâm…

Đồ chơi dục tình cao cấp giá trên 1 triệu đồng. Dòng sextoy này có nhiều chức năng, đảm bảo làm tình cực thích. Bộ phận nguồn điện của sextoy cho phép bạn không cần phải tác động đến sextoy, chỉ cần nằm và cảm nhận cảm giác cực sướng. Một số đồ chơi dục tình như: Dương vật giả tự động (giá 2.300.000 đồng), dương vật giả tự động cầm tay (giá 2.200.000 đồng), máy sục cu tự động…

sử dụng đồ chơi tình dục có an toàn không?

Mua đồ chơi dục tình của các hãng đồ chơi tình dục cao cấp lừng danh, bạn sẽ không cần lo âu về độ an toàn. Chất liệu đồ chơi tình dục bảo đảm, chức năng làm tình được kiểm nghiệm tuyệt đối an toàn cho người dùng.

Thế nên, khi muốn sử dụng đồ chơi tình dục, bạn khăng khăng phải mua đồ chơi dục tình có thương hiệu.