Con người ta thường nói, phía sau bất cứ 1 trung tâm tp kinh tế phát triển hay là có bề dày lịch sử đều sở hữu 1 con sông chảy đi qua. Nếu con người Pháp tự hào về con sông Seine lãng mạn của thủ đô Paris, con người nước Anh cùng dòng sông Thames chảy lững lờ thì Việt Nam, đặc biệt là người dân thành phố Đà Nẵng cũng kiêu hãnh với con song Han không kém cạnh.
Sông Hàn – dòng sông mang vết tích lịch sử
Những câu chuyện về lịch sử dân tộc, về một miền đất từng kiên cường đấu tranh, về những người đã ngã quỵ ở trong cuộc chiến trấn giữ nước non được vùi lấp ở sâu dưới đáy mà biết bao lớp sóng biển Sông Hàn cũng ko thể lấp đầy.
Sông Hàn– dòng sông của các cây cầu có 1 không 2
TP Đà Nẵng còn hấp dẫn khách du lịch bởi những công trình morden bậc nhất cả đất nước, đặc biệt phải kể tới những cây cầu đã làm nên biệt danh "TP của những cây cầu" cho thành phố Đà Nẵng thân thương mà không những chỉ được yêu thích bởi chiều dài lịch sử dân tộc, nền văn hoá lâu năm, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp.
Cây cầu Thuận Phước Đà Nẵng: Này chính là chiếc cầu treo võng có chiều dài nhất nước ta, nhìn ở khắp mọi góc độ, chiếc cầu Thuận Phước Đà Nẵng đều mang vẻ sang trọng, đpẹ rực rỡ và tràn đầy thu hút.
Cầu sông Hàn Đà Nẵng: Là chiếc cầu quay trước tiên của Việt Nam, đánh mốc son phát triển của trung tâm thành phố, và cũng chính là niềm hãnh diện của cư dân tp Đà Nẵng. Các bạn có thể tìm hiểu thêm nữa dữ liệu về Cầu sông Hàn Đà Nẵng ở https://www.vntrip.vn/cam-nang/cau-s...g-ve-dem-14972 để hành trình thành phố Đà Nẵng hơn nữa hoàn hảo
Cầu Rồng Đà Nẵng: Cây cầu morden mang hình dạng rồng bắc ngang Dòng Sông Hàn.
Dòng Sông Hàn– con sông của của tình ái
Tới với thành phố Đà Nẵng, khách du lịch ko thể nào bỏ qua cây cầu Tình Yêu đẹp tuyệt như là mơ độc nhất toạ lạc ngay tại sông Hàn ở Đà Nẵng thơ mộng.
Sông Hàn– con sông của các lễ hội
Sông Hàn ở Đà Nẵng đang thành tâm điểm tổ chức thực hiện những event nền văn hoá lễ lội lớn bé của thành phố Đà Nẵng với sự tăng trưởng về du lịch. Này chính là nơi đi du lịch tại Đà Nẵng mà nhất định bạn vì thế nên ghé đến trải qua ít nhất 1 lần.