Độ ẩm không khí cao, mưa kéo dài khiến ngôi nhà bạn trở nên ẩm ướt khiến bạn cảm thấy khó chịu và lo lắng cho sức khỏe của trẻ . May hut am Electrolux EDH12SDAW công nghệ cao cấp của Thụy Điển là thiết bị giải quyết và xử lý ẩm hoàn hảo nhất , bảo vệ căn nhà bạn khỏi nấm mốc một cách hiệu quả.
Tin đọc thêm Giá máy hút ẩm mini cập nhật mới nhấtThiết kế tiện dụng
Model EDH12SDAW thuộc dòng máy hút ẩm Electrolux được thiết kế hiện đại và sang trọng cho mọi không gian sử dụng, máy có kích thước nhỏ gọn và 4 bánh xe di chuyển dễ dàng, tiện lợi.

Nguyên lý hút ẩm
Hơi ẩm được đưa vào máy qua cửa hút khí, tiếp nối qua màng lọc thô để loại bỏ bụi bẩn trước lúc vào giàn lạnh . Trong giàn lạnh hơi ẩm sẽ bị ngưng tụ thành nước và chảy ra khay chứa nước thải hoặc theo ống thoát nước chảy ra ngoài . Còn phần không khí khô được thổi qua giàn nóng & đẩy ra ngoài qua cửa xả khí để làm khô không khí . Quá trình được diễn ra liên tục khi độ ẩm phòng đạt tiêu chuẩn cài đặt.

Điều khiển điện tử và màn hình hiển thị
Với bảng điều khiển điện tử máy hút ẩm Electrolux EDH12SDAW đã trở nên hiện đại hơn, tiện nghi hơn với người dùng, độ cảm biến độ ẩm, cài đặt độ ẩm cũng chính xác hơn, thuận tiện quan sát hiệu quả hút ẩm đi qua màn hình hiển thị độ ẩm phòng.
>>> Tham khảo thêm các sản phẩm tại tại đây

Công suất hút ẩm 12l/ngày
EDH12SDAW với công suất hút ẩm 12 lít một ngày giúp kiểm soát độ ẩm hiệu quả cho các phòng từ 10-20m2 .

Khả năng kiểm soát độ ẩm chính xác
Máy hút ẩm giúp duy trì độ ẩm tối ưu trong phòng, bảo vệ sức khỏe của gia đình khỏi ẩm thấp .

Electrolux EDH12SDAW sự chọn lựa hoàn hảo để bảo vệ cho gia đình & ngôi nhà của bạn.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp hiệu quả nhất nhé:

Điện máy Vạn Phúc - Chuyên gia xử lý ẩm
Địa chỉ: Số 30 Phố Cầu Am - Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội
Điện thoại: 02433.523.102 - 0934.567.256
Website: vanphuc.com.vn