Câu hỏi:

Mình là TD, gần đây mình đang có nhu cầu đổi một chiếc điện thoại mới nên mình có tìm hiểu và thấy khá thích unlock Samsung galaxy s6 edge softbank. Tuy nhiên khi tìm hiểu thông tin về chiếc điện thoại này mình thấy có nhiều thông tin về thiết kế, cấu hình cũng như các chức năng mới của điện thoại tuy nhiên lại không thấy thông tin nào về khả năng chống nước của chiếc điện thoại này, cho nên mình cảm thấy khá lo lắng, không biết chiếc điện thoại này có chịu được nước và bụi bẩn hay không, do mình là dân xây dựng, thường xuyên đi công trình nên vấn đề này khá quan trọng, mong shop tư vấn giúp mình. Cảm ơn các bạn!


Trả lời:

Khi tung sản phẩm Samsung galaxy s6 edge ra thị trường, Samsung không tuyên bố về khả năng chống nước của chiếc điện thoại này, tuy nhiên một nhóm người yêu công nghệ TechSmart chuyên thử độ bền của những chiếc điện thoai mới ra đã có 1 cuộc thử nghiệm khả năng chịu nước của chiếc điện thoại này, theo kết quả thử nghiệm, chiếc điện thoại đã chịu được 23 phút trước khi tắt hẳn, tuy nhiên sau khi lau khô và sạc pin lại thì chiếc điện thoại vẫn hoạt động bình thường dù vẫn còn một số dấu hiệu của việc ngấm nước.

Như vậy tuy không có khả năng chống nước đạt chuẩn IP nhưng khả năng chịu nước của điện thoại này cũng không hề tồi. Bạn có thể yên tâm sử về khả năng chống nước cũng như bụi bẩn của chiếc điện thoại này.

Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin khác về unlock chiếc điện thoại này tại đây: Thông tin unlock samsung galaxy s6 docomo lấy ngay.

Nguồn: fptshop.com.vn/dien-dan