Da trị thẹo bằng tinh khiết Sản phẩm trong khoảng thuoc tri seo scar
Khi làn da bị “đói” Oxy thì một số vết nhăn, nám, mụn... Sẽ nhanh chóng diễn ra. nhưng, cộng và ô nhiễm môi trường thì lượng oxy trùng hợp kem scar esthetique mà làn da tiếp nhận mỗi ngày đang có thiên hướng hạ xuống đáng nhắc. Do vậy, vài nhà nghiên cứu khoa học đã nghiên cứu , cung cấp ra dòng máy có khả năng chế tạo oxy tinh khiết trực nối qua một số tế bào da mà ko bắt buộc sử dụng kim dùng truyền thống. công nghệ cung cấp oxy nguyên chất nồng độ 99% sử dụng Trong suốt ngành nghề thẩm mỹ xóa nhăn, xóa thâm, nám, mụn , sức trẻ hóa da với tên gọi Oxyjet Leo đã hiện diện Ở Việt Nam.

1 trong những nguồn dinh dưỡng quý giá , thiết yếu đối với sự sống , vẻ tươi trẻ của làn da là oxy.
Công nghệ Oxyjet Leo cung cấp oxy nguyên chất giúp cho xóa nhăn, xóa thâm, nám, mụn , tuổi trẻ hóa da.

Làn da sẽ trở thành tươi mới, các vết nhăn, nám, mụn trứng cá , tình trạng chùng nhão sẽ được ảnh hưởng rõ ngay sau một lần trị liệu.
khi được cung ứng đủ oxy, các tế bào da sẽ được dị ứng Nhằm đào thải nhanh hơn những độc tố tích tụ trong cơ thể. khi này, lỗ chân lông đã được thông thoáng và tuyệt vời tuyệt đối. Đây là thời điểm phù hợp cho da hấp thu tốt nhất một số dưỡng chất, đặc thù đối với tât cả những da xỉn màu và da lão hóa nguy hiểm. Sức đề kháng của làn da trước các phân tử gốc tự do cũng tăng lên, sự nảy sinh sản của vỏ bọc tế bào da được hồi phục.

Ngoại trừ việc xóa mờ vết nhăn, sức trẻ hóa làn da, công nghệ Oxyjet Leo còn với tác dụng: thu gọn lỗ chân lông; xóa mờ vết chàm, tàn nhang, sạm nám; điều trị làn da mẫn cảm, vỡ mao mạch; trị liệu da kích ứng; nuôi dưỡng , giúp đỡ da, ảnh hưởng trực tiếp vào giai đoạn tái hiện tế bào da đương đại, thay vậy toàn bộ vài tế bào da bị lão hoá, ngăn ngừa sự tích trữ Melanin, ngăn ngừa , điều trị mụn trứng cá.
với mục tiêu phòng tránh tât cả những tác dụng phụ trên, bạn có khả năng dùng phương pháp triệt lông hiện đại hơn: ánh sáng NewIPL. bây giờ, chiếc ánh sáng này tương đối phổ quát bởi tính an toàn, ko công dụng phụ và tác dụng đạt được lên tới hơn 90%.
Cách thức này dùng dải ánh sáng calo cao 18-45J, tương ứng với bước sóng 560-1.200nm với mục tiêu ảnh hưởng , triệt tiêu sợi lông trong khoảng giai đoạn mầm nhú. và tác dụng tự động chỉnh sửa nguồn năng lượng phù hợp từng vùng lông, bắt buộc độ hậu quả của cách thức này phải chăng, ít nóng rát và Không đớn đau.
Công nghệ NewIPL còn giúp cho công đoạn thu nạp melanin ở nang lông trở thành nhanh chóng và hiệu quả, làm cho suy giảm một số dung nhan tố dị thường trên làn da. Vì vậy tât cả những vùng da sạm màu ở bẹn, hay nách nhờ vậy cũng trở nên trắng sáng hơn sau giai đoạn triệt lông
Bên cạnh đó, ánh sáng NewIPL sẽ giúp giúp đỡ tuyến dầu, làm mồ hôi Không bị đọng lại ở vùng nách và vi khuẩn Không với điểm cư trú, làm cho vùng da mẫn cảm nữ tính này luôn nhẵn sẽ, thơm tho, cải thiện trạng thái mùi khó chịu tại vùng nách.

Mừng năm mới, tât cả những các bạn đến Belas chăm sóc da trong thời gian trước Tết sẽ được giảm xuống 30% phí trọn gói. trung tâm cũng áp dụng chương trình khuyến mại đặc thù này cho toàn diện nhà sản xuất khác tại spa như: trị mụn, triệt lông, trị nám, giảm béo, xoá thâm sẹo, trẻ hoá da, nhà sản xuất thư giãn…

nhà sản xuất dịch vụ: Lọ Trị sẹo CAO CẤP SCAR ESTHETIQUE