Hạt điều chứa axit béo không bão hòa và rất nhiều chất dinh dưỡng cho mái tóc chắc khỏe. Hạt điều còn nguyên vỏ lụa rang muối rất dễ ăn, dễ lưu trữ và dễ mang theo như một món ăn tiện lợi.
Hạt điều còn nguyên vỏ lụa rang muối mang lại hiệu quả cho mái tóc như thế nào?
Bạn sẽ ngạc nhiên với nhiều công dụng không ngờ của loại hạt nhỏ bé này. Đặc biệt với chị em muốn có một mái tóc mượt mà, óng ả và tràn đầy sức sống.
Hạt điều là một nguồn cung cấp tuyệt vời L-arginine. Một axit amin thường được sử dụng điều trị chứng hói đầu và kích thích sự phát triển của tóc.
L-arginine cũng cải thiện sức khỏe của các thành động mạch, giúp chúng linh hoạt hơn và tăng cường sự lưu thông của máu.
Để có mái tóc và da đầu khỏe mạnh đòi hỏi cần một dòng máu lưu thông mạnh mẽ khắp cơ thể và cả chân tóc. Vì vậy, nếu bạn ăn hạt điều rang muối thường xuyên. Lượng L-arginine có trong hạt điều sẽ giúp tóc bạn phát triển tốt và mượt mà hơn.
Omega-3 là một hình thức lành mạnh của các axit béo giúp tóc chắc khỏe. Axit béo omega-3 cũng được tìm thấy trong nhiều loại cá, nhưng hạt điều là một trong những nguồn thực vật tốt nhất chứa các axit béo này.
Vitamin E là một trong những vitamin quan trọng nhất giúp tóc chắc khỏe và kích thích sự phát triển của tóc. Thiếu hụt vitamin E có thể dẫn đến các vấn đề về tóc yếu và dễ rụng tóc.
Hạt điều rang muối cũng có giá cả phải chăng vì thế chị em phụ nữ không nên tốn tiền vào các dầu gội đắt tiền mà chỉ cần bỏ ra một ít tiền là đã sở hữu ngay một mái tóc làm chàng mê đắm.
Hạt điều còn nguyên vỏ lụa rang muối không chỉ mang lại những giá trị ẩm thực mang lại giá trị thẩm mỹ ở mái tóc.
Hạt điều còn nguyên vỏ lụa rang muối có một lớp vỏ cứng bao quanh phía ngoài. Nhìn thì rất đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể tách được lớp vỏ cứng này. Bởi vậy nên cần phải có một kỹ thuật tách giúp loại bỏ lớp vỏ cứng dễ dàng nhất.
Thời gian hấp hơi của hạt điều to sẽ nhiều hơn hạt điều nhỏ. Hấp hơi xong để nguội và tiến hành ráp dao đã mài sẵn vào máy theo kích thước của hạt điều.
Làm sao để có tách vỏ cứng của hạt điều còn nguyên vỏ lụa rang muối?
Để tách được lớp vỏ cứng hạt điều thì bạn cần tiến hành phơi khô hạt điều tươi và phân loại theo kích thước tương ứng.
Khi tách vỏ hạt điều thì để riêng các loại nhân, để tiết kiệm thời gian cho công đoạn tiếp theo. Cần bao tay khi bóc hạt điều, để tránh nhựa hạt dính vào tay.
Sau khi được bóc lớp vỏ cứng thì hạt điều trở thành hạt điều nhân sống. Hạt điều nhân sống hơi mềm và không giòn như hạt điều rang muối. Hạt điều sống rất khó tách vỏ ra khỏi nhân, nhân sẽ bám sát vào vỏ, vỏ hạt điều sống rất cứng, nhân cũng rất giòn nên nếu có tách được vỏ thì cũng ra điều bể.
Bài viết đã hướng dẫn bạn cách bóc vỏ cứng của hạt điều vỏ lụa rang muối. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm hạt điều chất lượng nhất đảm bảo nhu cầu của quý khách. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn nhiều loại hạt điều với những kích thước khác nhau như: Hạt điều nhân sống, hạt điều rang muối, hạt điều còn vỏ lụa rang muối. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu được những sản phẩm hạt điều hàng đầu.
Công ty TNHH hạt điều VINANUTS
Địa chỉ: 149/99/9 Trịnh Đình Trọng, Phú Trung, Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: 0968 244 138 - 0968 244 139
Email: hatdieuvinanuts@gmail.com
Website: http://vinanuts.vn