Tây ninh - Cần bán máy phát điện isuzu 35kva nhập khẩu
Chi tiết cấu hình: máy phát điện isuzu 35kva ở bên dưới
Tốc độ vòng quay: 1500/1800 Vòng (phút)
Nước sản xuất: Nhật Bản
Kiểu máy: Chống Ồn
Kiểu làm mát: Làm Mát Bằng Két Nước Giải Nhiệt
Động cơ: Isuzu BB-4BD1
Số pha: 3pha-4 Cực
Tần số: 50/60Hz
Công suất: 35 KVA

Xem thêm : máy phát điện isuzu 35kva

Hotline : 0988-144-847 (Mr Vinh)Giá thuê 1 ngày 1.100.000 - 1.200.000

Giá thuê 1 tháng :12.000.000 - 14.500.000

Ưu điểm của máy phát điện isuzu 35kva là gì?
Động cơ máy phát điện isuzu 35kva có công nghệ tiên tiến, hiện đại cho hiệu suất cao, bền bỉ vận hành êm. Chi phí vận hành thấp, nhờ động cơ tiết kiệm nhiện liệu nhất thế giới. Từ đó đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người dùng.

máy phát điện isuzu 35kva có khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội trong khi chạy full tải liên tục.
Máy cực bền, nhạy nổ, ít tiêu hao nhiên liệu
Bảng điểu khiển màn hình LCD dễ sử dụng và thân thiện với người dùng, tích hợp sẵn chức năng ATS (tự động chuyển nguồn) và các tính năng tiêu chuẩn: Có chế độ bảo vệ dừng khẩn cấp, Cảnh báo: tốc độ động cơ, quá tải, áp suất dầu, nhiệt độ động cơ…
máy phát điện isuzu 35kva lắp ráp 100% linh kiện tại Nhật Bản.
Thùng máy dày chịu lực tốt, chống rung lắc khi vận hành
Hoạt động ổn định ngay cả trong môi trường khắc nghiệt ( nhiệt độ quá nóng hay mưa bão).
Vỏ chống ồn đạt các tiêu chuẩn quốc tế về giảm thanh, máy hoạt động yên tĩnh.
máy phát điện isuzu 35kva được cung cấp lịch trình bảo dưỡng riêng biệt, giúp nâng cao tuổi thọ của máy lên gấp 3 lần so với trước đây.
Có dòng máy phát điện chống ồn chuyên biệt, chạy êm tuyệt đối.

Tư vấn khi mua máy phát điện isuzu 35kva
  • Máy phát điện Isuzu lắp ráp trong nước sử dụng động cơ nhập khẩu từ Nhật bản. Sau đây là một số model máy phát điện được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để khắc phục tình trạng thiếu điện trên diện rộng với mẫu mã phong phú đa dạng từ công nghiệp tới dân dụng khách hàng để có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Tham khảo thêm http://mayphatdienquan4.top/may-phat-dien-45kva/10052/1 nhập khẩu giá rẻ tại Quận Bình Tân
  • Máy phát điện có hai công suất đầu ra: công suất hoạt động bình thường và công suất đỉnh. máy phát điện cỡ nhỏ với 1 KVA có thể cung cấp năng lượng cho một vài bóng đèn và các thiết bị nhỏ. Một máy phát điện với 5 KVA cung cấp điện cho tủ lạnh, hầu hết các đèn chiếu sáng cho một căn nhà có ba phòng ngủ, và có lẽ một bộ truyền hình. Máy phát điện lớn hơn lên đến 10 KVA có thể cần thiết nếu bạn cần sử dụng các thiết bị làm nóng bằng điện, hoặc vận hành các thiết bị cần nhiều điện hơn.
  • Khi chọn mua, người tiêu dùng cần thống kê đầy đủ các thiết bị cần dùng diện của máy phát. Để tăng tuổi thọ và độ bền máy, nên chọn máy có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10 – 25%. Bởi khi chọn công suất thấp hơn, máy sẽ chạy quá tải và độ bền máy sẽ không đảm bảo. Tuy vậy, người tiêu dùng cũng không nên chọn máy có công suất quá cao bởi sẽ dẫn đến giá thành cao, máy chạy non tải cũng làm tăng tiêu hao nhiêu liệu và giảm tuổi thọ.

Xem thêm https://www.banmayphatdien.vn/may-ph...-cu.10046.html