Đăng ký VPS nước ngoại trừ đang là một xu thế mới với những DN, cá nhân kinh doanh trên mạng internet. Để đáp ứng cho việc truy cập từ quốc tế nhanh và ổn định hơn với giá thành tối ưu hơn, bạn bắt buộc lưu ý những điểm sau lúc quyết định Mua VPS của nước ngoài.

1. Cấu hình Lúc thuê server
Cấu hình của máy chủ đóng vai trò quan trọng tác động đến tốc độ của web hoặc phần mềm của bạn. Bao nhiêu RAM sẽ được dùng, nên chọn loại vi xử lý nào, lưu lượng ổ cứng sẽ được xài là bao nhiêu…tất cả nhân tố đấy đều quan yếu.
2. Băng thông
băng thông về Việt Nam yêu cầu phải tốt, đảm bảm lưu lượng cho website của doanh nghiệp. Thông thường, toàn bộ nhà phân phối dịch vụ đều áp đặt một lượng bandwith mặc định cho máy chủ của bạn, ngoại giả với AZHOST (AZHOST.VN) bạn ko cần lo âu về điều ấy, vì công ty chúng tôi bảo đảm băng thông unlimited cho mọi dịch vụ của mình.

3. Thông minh website
ví như sử dụng máy chủ thì thông minh web và chống DDOS là việc làm thiết yếu. Bạn đang xài máy chủ của riêng mình cần phải bạn chịu toàn quyền quản lý.
4. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
trong thời gian xài chắc hẳn bạn sẽ chạm mặt các vấn đề nhỏ. Trong những tình huống như thế, bạn cần sự tương trợ của nhà cung cấp. Trường hợp họ không thể phân phối sự hỗ trợ 24/7 thì đây thật sự là 1 điều nguy hiểm cực lớn đối với bạn. Hãy thử tưởng tượng, trường hợp máy chủ bạn sở hữu chút vấn đề không thể làm việc được khiến cho web bạn cũng chẳng thể nào truy vấn được, mà chờ mãi ko thấy nhà cho thuê cho người tới xử lý, bạn sẽ mất nhiều người tiêu dùng tiềm năng.