VNGREAL cũng ký câu kết tác chiến lược với các đối tác là những đơn vị BĐS uy tín hàng đầu như Thuduc House, Him Lam Land, Đất Xanh Miền Nam, Donacoop và công ty bất động sản Eximrs.

Đây là mô hình trước tiên trong việc tạo quỹ và phân phối BDS trên cơ sở tạo sự uy tín và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho cư dân khi mua bất động sản. Sau khi ký câu kết tác, VNGREAL sẽ mở bán căn hộ tại một số sản phẩm như Saigon Home (Q.Bình Tân) và Centum Wealth (Q.9)...

Link web site: saigon homes: xem tai day

Ông Đinh Duy Trinh, giám đốc điều hành VNGREAL, cho biết: “Thực trạng BĐS có nhiều bất có lí và phát sinh những tranh chấp giữa sản xuất và khách hàng, những thông báo về căn hộ thiếu sáng tỏ, yêu cầu về chất lượng và tiến độ của chung cư bị lệch lạc so với thỏa thuận ban sơ và lừ đừ tiến độ… Như vậy, VNGREAL liên minh và thông qua tổ chức phân phối có uy tín, được ràng buộc bằng những cam kết về chất lượng, tiến độ, bảo vệ lợi quyền cho cư dân và tạo ra sự minh bạch cao nhất…”.

Công ty bds eximrs còn chuyên cho thuê căn hộ tại link xem tai day
Thị trường bất động sản TP.HCM đang dần khang hãn hữu những sản phẩm chung cư và nhà ở xoay quanh cột mốc 4 tỷ đồng. Nắm bắt nhu cầu về nhà ở thực cho các gia đình đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM chủ đầu tư tổ chức TNHH nhà Sài Gòn đã cho ra đời dòng dự án dự án Saigon Homes. Với kiến thiết mưu trí đa dạng các diện tích từ 45m2 - 79m2 để bạn có thể thoái mái tuyển lựa cho mình và gia đình một chung cư đống ý nhất thích hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của bạn. Với mức giá chỉ 880tr/căn, chỉ với 8trđ/tháng, tính sổ trước 30% là bạn đã chiếm hữu ngay cho mình một căn hộ cao cấp với toàn diện các tiện thể ích và chất lượng ngay tại chung cư căn hộ saigon homes của chúng tôi.

Mở bán dự án ban dat long hung