nếu như những “phượt thủ” đã từng bước chân đến xứ Quảng thì vào chuyến hành trình hẳn không thể thiếu được đồi chè Đông Giang. đã nên vị thế khá ôn hòa, nằm hơn Đường chạy ngang xã Ba. Xe chạy tới chân dốc đưa lên đồi, đúng tâm hồn các phượt thụ xuất ngày nay các cảm xúc đặc biệt, cảm giác hồi hộp khi xe lướt với các con dốc hiểm hóc, các đoạn đường lắt léo, rồi chợt choàng tỉnh lúc trước mắt hiện tại ra, hút tầm mắt một màu xanh riêng có của đồi chè. Thật khó hình dung giữ một bầu trời nóng bức oi ả riêng có của đất trời xứ Quảng lại được tận hưởng 1 đồi chè vô cùng đẹp dường vậy, chính từ đằng xa nhìn lại, các luống chè nhoi lên rồi lại võng xuống, mềm mại uốn lượn gần như 1 dải lụa vắt trải qua ngọn đồi.

bước chân lên tới đồi chè, điều thôi thúc độc nhất thường được biết đến chính là nhanh chóng xuống xe mà chạy ngay đến các luống chè xanh mơn mởn. nếu như thực sự chính là phượt thủ, sẽ dễ dàng nhận ra ngay hành động nho nhỏ: ngắt một búp chè tươi đưa lên tận hưởng, cảm nhận ngon đắng chát ở chè tan dần vào miệng rồi nhường chỗ về dư vị ngòn ngọt lan toả,rồi hít hà khí trời mát mẻ, vào lành nhưng mà cảm thấy sự thư thái tột với.
Bạn sẽ quan tâm :


Thật không thể nào tìm đã được điểm đến nào hơn mảnh đất tỉnh Quảng Nam lại đã có riêng riêng biệt giống tại vùng đất này, thời tiết không quá nóng bức lại còn sở hữu lượng mưa vượt trội, do vậy, đơn thuần chỉ đã có ở đây mới đối với ra các đọt chè xanh mơn mởn, chất lượng lẫn sản lượng vượt trội so trải qua lịch sử trồng tại nơi khác.
bởi ngàn xưa, cư dân đúng khu vực không chỉ coi đồi chè chính là nguồn sống, thường được biết đến chính là nguồn lợi kinh tế riêng có của cộng đồng, nhưng tại đây còn là địa danh tổ chức những sinh hoạt thường Nhật thuộc về bà con vào vùng đất.
thời điểm tốt top đầu để chứa đựng các tấm hình tuyệt đẹp nhất ở đồi chè thường được biết đến chính là khi tờ mờ sáng, khi màn sương tiếp tục ẩn ngày nay, để rồi sau đó các tia nắng sớm bắt đầu chiếu rọi xuống mặt đất, xuyên với những tán chè còn đẫm sương, chiếu rọi mỗi kẽ lá, tạo ra 1 không cảnh cực kỳ sự ma mị, đẹp khó quên.
lúc mặt trời đã lên cao, những tia nắng dần trở nên chói chang, cũng là lúc du khách bắt đầu cảm có được các nét thường người Nhật của đồi chè, dân làng trải qua những chiếc gùi hơn lưng lom khom thu hoạch mỗi luống chè. các đứa trẻ theo mẹ lên đồi thì nô đùa tung tăng huyên náo cả một góc trời.