thống kê/tìm hiểu gần đây cho hay, sở hữu thêm 1 hi vọng mới cho người mắc bệnh mắc u cổ tử cung vì chiếc bệnh này gần như sở hữu thể loại bỏ được toàn thể nhờ vào một cái vắc-xin mới đang được công ty dược phẩm của Úc thực hành xem xét.
một thống kê/tìm hiểu ở Melbournce, được dẫn đầu bởi phòng khám phụ nữ tôn thất và dịch mủ vụ dịch nhầy tễ học Vitoria đã tiến hành đánh giá sắp 900 mẫu u cổ tử cung và họ đã phát hiện sớm ra rằng vắc-xin Gardasil đã bảo vệ được đến 77% số đàn bà được tiêm phòng từ năm học đầu cấp 2.
thống kê/tìm hiểu này đã được đăng chuyển vận trên tập san Quốc tế về ung thư kể rằng đã điều tra sớm rằng chiếc vắc-xin mới là Gardasil 9 có khả năng bảo vệ tới 93% số đối tượng dùng.

Trưởng nhóm thống kê/tìm hiểu – Phó giáo sư Julia Brotherton – khẳng định rằng nghiên cứu này vô cùng thú vị: “Đây thực sự là một bước ngoặt to. Thật hoàn hảo khi con dòng chúng ta với thể được ngăn ngừa không bị nhiễm loại vi-rút tạo ra căn bệnh u cổ dạ con này”. Tiến sĩ Brotherton cũng cho nhận thấy thêm rằng Gradasil đang được dùng ở Mỹ và New Zealand.
Ủy ban Cố vấn Dược phẩm Úc (PBAC) cũng đang thực hiện phê duyệt hiệu quả giá thành của loại vắc-xin mới này khi áp dụng với nước Úc và sẽ ra cần kíp vào cuối tháng này.
Cũng theo giáo sư Brotherton, bà cực kỳ đợi mong ủy ban sẽ suy nghĩ kỹ càng về thống kê/tìm hiểu này, bà hy vọng rằng “loại vắc-xin này sẽ được nhét vào áp dụng vào đầu năm đến để sẵn sàng dùng cho cho các em học sinh lúc vào đầu năm học”.
1 lợi thế khác của dòng vắc-xin này là chỉ cần tiêm 1 lượng nhỏ. Dòng vắc-xin bây giờ đang dùng dành cho bạn trẻ buộc phải đến ba liều, nhưng trường hợp loại vắc-xin mới này trường hợp áp dụng trước 14 tuổi thì chỉ phải hai liều.
diều tra này đã được thực hiện sở hữu sự cộng tác của một số phòng thể nghiệm chuyên về bệnh ung thư ở Victoria, New South Wales và Queensland.