Hiện trên thị trường có rất nhiều mẫu giường ngủ trẻ em với đa dạng phong cách, màu sắc và chất liệu giúp các mẹ chọn được cho con yêu một chiếc giường ngủ lý tưởng nhất vừa phù hợp với lứa tuổi, sở thích mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ.

Không giống với bé gái, giường ngủ cho bé trai chỉ có vài tông màu chủ đạo như xanh dương, da cam, xanh nước biển,… và thường được trang trí với các họa tiết hình siêu nhân, người dơi, ô tô, đại dương, vũ trụ,… để kích thích sự sáng tạo và phát triển trí tuệ toàn diện cho trẻ. Đồng thời, giúp tạo dựng tính cách bản lĩnh và mạnh mẽ cho bé trai.


Bên cạnh những mẫu giường ngủ bé trai truyền thống với thiết kế đơn giản và màu sắc nhẹ nhàng thì hiện nay giường cho bé trai có nhiều thiết kế mới mẻ, độc đáo như hình ô tô, tàu thủy, hình siêu nhân,… với màu sắc phong phú giúp các trai yêu có nhiều sự lựa chọn.


Để mua được giường ngủ trẻ em nhập khẩu cho giai yêu chất lượng với một mức giá hợp lý nhất thì mẹ nên ghé đến Showroom Vương quốc nội thất của Tân Hoàng Gia – Website chuyên về nội thất trẻ em nhập khẩu uy tín được nhiều mẹ tin tưởng và lựa chọn.