Giới thiệu món đồ két sắt Hòa Phát mã số KA40, đây là dòng két bạc có kiểu dáng đứng, thiết kế kiến thiết nguyên khối căn bản và đã được không ít người ưa chuộng tin dùng. Hãy cùng http://ketsatantoangiadinh.com/ điểm qua những tác dụng, thông số kỹ thuật cơ bản của loại ket sat này nhé.
Tác dụng căn bản của ket sat Hòa Phát KA40
ket bac an toàn và đáng tin cậy mẫu mã KA54 là loại két có kết cấu thẳng đứng, dùng mặt nạ nhựa, có một chìa khóa & một khóa mã, một múm xoay tay cầm. Cảnh cửa của két được thiết kế theo phong cách 2 bản lề nổi. Sản phẩm này không đổi được mã. Đây là một trong những điểm yếu kém của loại két sắt này vì tính năng bảo mật có khả năng bị lộ mật mã. Nếu còn muốn chọn loại ket bac có chức năng thay đổi mật mã thì chúng ta có thể tìm hiểu thêm một số ít loại két sắt khác ví như dòng keét sắt chống cháy.

Thông số của két sắt đáng tin cậy Hòa Phát KA54
- Kích thước:
+ Bên ngoài: rộng 483- cao 709- sâu 340
+ Bên trong thâm tâm két: rộng 370- cao 474- sâu 211
đặc biệt quan trọng, khi mua hàng tại siêu thị online Maxbuy, các bạn sẽ nhận được hàng nhanh chóng, chính hãng, còn nếu không vừa lòng rất có thể đổi trả với chủ trương đổi trả và bh hoạt bát, thời gian BH lên tới mức 12 tháng. Không dừng lại ở đó mua ket sat Hòa Phát tại Maxbuy sẽ được khuyễn mãi thêm giá tốt nhất, cùng theo với đây là các chương trình deal mê hoặc hoặc quà Tặng Kèm kèm theo khác.
Xem thêm: Các mẫu két sắt khác