Một gương mặt đẹp v line thon gọn sẽ giúp trở nên tự tin hơn khi khuôn mặt thanh thoát, thu hút mọi ánh nhìn từ đối phương. và đó là đều mơ ước của hầu hết mọi người. Phẫu thuật thu gọn khuôn mặt v line được xem là phương pháp chuẩn hóa mặt v line như ưng ý.

Mặt v line là xu hướng làm đẹp được ưa thích hiện nay, Tuy nhiên, ít ai biết được rằng để đạt được một khuôn mặt V Line như ý cần có tỉ lệ chuẩn giữa các bộ phận khác nhau trên khuôn mặt. Cụ thể:
+ Đôi môi – khuôn miệng: Môi trên không được quá dày hay quá mỏng. Chuẩn độ dày của môi trên trung bình là khoảng 8,2mm còn môi dưới là 9,1mm. Khoảng cách giữa 2 môi trên dưới là 9 – 11mm.
+ Mũi: Một chiếc mũi cần có độ cong tự nhiên, không quá thẳng cũng không được có đường gấp. Phần chóp mũi tròn, cánh múi thon gọn, lỗ mũi kín nhỏ. Chiều dài mũi = 1/3 chiều dài khuôn mặt, sống mũi cao khoảng 9-11mm. Độ cao của chóp mũi = 1/2 chiều dài mũi và chóp mũi.
+ Mắt: Tỉ lệ chuẩn giữa mắt và mặt là 2 – 2 ,5 và chiều dài là 3cm và rộng khoảng 1cm. Khoảng cách giữa 2 đôi mặt = chính chiều dài của mắt sẽ tạo ra sự cân đối hài hòa nhất.

Tiêu chuẩn cho một gương mặt đẹp không phải ai cũng đáp ứng được đầy đủ các chỉ tiêu chính vì thế việc phẫu thuật khuôn mặt V line là giải pháp tốt để bạn có thể sở hữu một gương mặt thanh tú.

Ưu điểm của việc phẫu thuật khuôn mặt V Line

+ Gọt chính xác theo từng đường nét. Đặc biệt, đánh dấu và phân biệt được vị trí dây thần kinh hàm để điều chỉnh hợp lý, tránh được các biến chứng mà các phương pháp cũ không thực hiện được.
+ Tần số thiết bị cắt xương cao, cắt liên tục không tạo bọt xương, ít đau, hạn chế tối đa tổn thương.
+ Đảm bảo an toàn
+ Đường nét V Line thanh thoát, xương hàm không bị gồ ghề, tự nhiên
+ Không để lại sẹo xấu, thời gian phục hồi nhanh
+ Tồn tại hiệu quả lâu dài.


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Chuẩn hóa v line nhờ phẫu thuật thu nhỏ gương mặt