1. Trung tâm kiếm soát
Trung tâm điều khiển (Control Center) không còn là tính năng xa lạ với bất kỳ người sử dụng iPhone. Tuy vậy ở iOS 11, Apple đã đập bỏ toàn bộ giao diện cũ của tính năng, cùng giao diện mới lần này, bạn có khả năng thao tác được nhiều thứ hơn, ngay cả việc bật tắt nguồn điện thấp, mạng dữ liệu di động,...Ngoài ra Control Center trên iOS 11 còn trợ giúp các thiết bị không có 3D Touch có thể đổi mới cường độ sáng của flash, chọn chế độ chụp ảnh,... Để chọn lựa, bố trí các tính năng ở trung tâm điều khiển bạn vào cài đặt > trung tâm kiểm soát > Tùy chỉnh điều khiển.

>>> giá iphone 8 là bao nhiêu

2. Gở bỏ ứng dụng không dùng

iPhone sẽ lưu ý người xài loại bỏ những tính năng đã lâu không sử dụng để tăng dung lượng khả thi trên iPhone. Thêm vào đó, các tài liệu, dữ liệu sẽ được lưu lại; do vậy quý vị không sợ mất đi data được lưu trữ trong app, điển hình là các tin nhắn tại Zalo.3. Đảo ngược các màu thông minh


nâng cao tính năng đảo lại màu ở các kiểu sản phẩm trước hỗ trợ không gian trải nghiệm hiển thị màu linh hoạt hơn sau khi kích hoạt.

Cụ thể, Đảo ngược thông minh sẽ chỉ đảo ngược các màu của màn hình. Các màu của hình ảnh, phương tiện hay một số ứng dụng sử dụng giao diện màu tối sẽ được giữ nguyên.4. Xem tất cả thông báo tại lock screen


Việc hàn chế lượng thông báo hiển thị tại lockscreen, trên các thế hệ iOS trước nhiều khi tạo nên phiền hà nhiều cho người tiêu dùng. Tại iOS 11, quý vị có thể thoải mái xem lại thông báo hôm trước, tuần trước, hay tháng trước, miễn là bạn chưa xóa chỉ cùng 1 lần vuốt từ giữa màn hình lên.

View more random threads: