Làm cho màu trắng và màu neon phát sáng trong bóng tối bằng cách chuyển đèn flash điện thoại thông minh của bạn thành ánh sáng màu đen. Dễ dàng, thú vị và nhanh chóng.


Ánh sáng đen có thể là rất nhiều niềm vui, gây ra răng, quần áo trắng, và màu neon vào sáng trong bóng tối. Họ sẽ cho bữa tiệc của bạn từ 70 tuổi hoặc chín mươi (tùy thuộc vào độ tuổi của bạn) và những đứa trẻ sẽ rất ấn tượng. Thật dễ dàng để tạo ra ánh sáng màu đen với điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện trong hướng dẫn nhanh dưới đây.

Xem thêm dịch vụ giá thay màn hình Sony Z3

Các yêu cầu đối với dự án cụ thể này rất nhỏ. Rõ ràng bạn sẽ cần một điện thoại thông minh có khả năng sử dụng đèn pin (khá nhiều trong những năm gần đây), một số băng dính rõ ràng, cùng với các điểm đánh dấu màu xanh và tím. Bạn cũng có thể muốn một số cây bút hiệu nổi để tạo ra tác phẩm nghệ thuật mà ánh sáng đen có thể mang đến cho cuộc sống. Chúng tôi tìm thấy màu vàng, hồng, cam làm việc tốt nhất.


Với những lớp hoàn thành của bạn Black Light đã sẵn sàng để thử nghiệm. Hãy thử vẽ một mẫu đơn giản bằng bút viết hoa hoặc viết một tin nhắn trên một số thẻ trắng thông thường. Sau đó giữ điện thoại phía trên công việc của bạn và bật đèn pin.

Tham khảo thêm thay màn hình Oppo F1s

'Pháp thuật này là gì?' Chúng tôi nghe bạn khóc, nhưng không sợ. Điện thoại của bạn hiện có đèn UV-A phát ra từ đèn flash và không nhiều. Điều này có nghĩa là các màu huỳnh quang sẽ nhảy ra bất cứ khi nào bạn chiếu sáng ánh sáng của chúng lên chúng, và có thể bạn sẽ chụp những bức ảnh có độ sáng thấp kỳ lạ.