Nếu ảnh bộ ảnh render này chính xác, Galaxy C10 sẽ trở thành một trong những model tầm trung ấn tượng nhất của Samsung từ trước đến nay nhờ một hệ thống camera kép và nút chuyên dụng cho Bixby.

Samsung không xa lạ gì với các thiết bị cầm tay tầm trung. Trên thực tế, Samsung có một vài dòng Galaxy thuộc phân khúc này và chủ yếu nhắm tới các thị trường đang phát triển. Thông thường các thiết bị như vậy có thiết kế khá đơn giản hoặc ít có tính năng nổi bật, thú vị.

Tuy nhiên, Samsung Galaxy C10 mà công ty Hàn Quốc chuẩn bị trình làng có thể là một ngoại lệ khi nó đi kèm với một hệ thống camera kép.

Khoảng 2 tuần trước, chúng ta đã có cái nhìn thoáng qua về thiết bị này qua một quảng cáo với tùy chọn màu sắc Rose Gold. Bây giờ, chúng ta lại có dịp tìm hiểu chi tiết hơn về Galaxy C10 nhờ những hình ảnh render rõ nét được chia sẻ bởi trùm tin đồn @OnLeaks. Nếu những thông tin này chính xác thì bản render này đã dựa trên bản vẽ CAD bị rò rỉ của Galaxy C10.

Những gì chúng ta nhìn thấy rất giống với phiên bản Galaxy C10 từng xuất hiện trong đoạn quảng cáo của Samsung hồi đầu tháng, đặc biệt là chúng đều sở hữu camera kép. Bản render này cũng cho thấy có một nút chuyên dụng dành cho trợ lí Bixby đúng như những tin đồn trước đây.

Galaxy C10 cũng được trang bị đèn flash LED kép đặt cạnh camera sau. Ngoài ra, thiết bị cũng được sở hữu cổng kết nối USB Type-C và một jack 3,5 mm ở cạnh đáy.

Trong thời điểm này chỉ mới có được những thông tin của sản phẩm nhưng vẫn chưa xác thực được những thông tin trên nó có chính xác là từ do nhà sản xuất cung cấp ra hay không? Nếu như những thông tin đó có thể sẽ không chính xác và tiếp tục những mẫu mã phiên bản tiếp theo ra mắt sẽ làm cho người dùng không nắm được thông tin cụ thể.

Tuy nhiên những thông tin trên sẽ là những thông tin rất hữu ích đối với những nhà sản xuất phụ kiện, khi những thông tin sát ngày ra mắt và xác thực được độ chính xác cao thì cũng là lúc những nhà đầu tư sản xuất sản phẩm phụ kiện bắt tay vào để ra mắt sản
phẩm nhanh nhất và sớm nhất. Hiện tại chúng ta cũng chưa có thông tin nhiều về sản phẩm mới, chúng ta cùng điểm qua vài sản phẩm phụ kiện của Samsung đang rất được quan tâm như: Ốp lưng Samsung J2 Prime (Grand Prime Plus) dẻo Trong hiệu Vu, Ốp Lưng Samsung J5/ On 5 (2016) Prime Dẻo mẫu Xi vàng, Ốp lưng Samsung Galaxy J7 hiệu Motomo mẫu Metal .....

Tham khảo: PhoneArena