Không đơn thuần là việc đi thay màn hình iPhone xong về xài tiếp! Hãy đọc bài viết này để không phải hối tiếc sau khi “vác” iPhone đi thay màn hình nhé!

Xác định rõ nguyên nhân và mức độ hỏng

Hãy xác định rõ nguyên nhân là do iPhone bị cấn bể màn hình hay rớt. Thông thường khách hàng thay màn hình iPhone là vì bị rớt bể và để chung với chìa khóa trong túi quần. Khi đi quyết định thay màn hình thì hãy hỏi nhân viên tư vấn nếu hỏng thế này thì phải thay gì, họ sẽ phân tích rõ cho bạn nghe về mức độ, đưa ra lời khuyên cho bạn nên thay màn hình, cảm ứng hay mặt kính iPhone. Dưới đây là những điều cần biết khi thay màn hình iphoneTrước khi thay hãy nghiên cứu giá một cách “khôn ngoan”

Giá thay màn hình iPhone sẽ khiến người dùng chúng ta mờ mắt ngay. Đơn giản là vì ai cũng muốn giá rẻ và sẽ mang ngay chiếc điện thoại iPhone của mình đi sửa sau khi dò 1 lèo giá. Vâng. Hãy là người dùng khôn ngoan khi phân tích lại những giá đó. Chú ý xem giá thay màn hình iPhone đó đã bao gồm công tháo ráp chưa? giá đó là “màn” lô hay zin? Mới hay cũ? Tem ok không và bảo hành bao lâu? Hàng xuất xứ từ đâu?

Đừng vội chọn nơi bạn thấy rẻ nhất! Nếu rẻ nhất mà phải chấp nhận thay màn hình bảo hành ít hơn, gần như cũ hoặc có chút “tì vết” thì không đúng chút nào.Lưu ý màn hình lô là loại màn hình nhái giá thành khá thấp so với hàng ZIN và cũng vì thế độ “ngon” và tuổi đời cũng thua xa chất lượng của màn hình iphone 5 ZIN.

Nhìn bên ngoài: Nếu chưa mở nguồn lên hãy nhìn phần quanh mép màn hình iphone nơi có rãnh tiếp xúc giữa màn hình với vỏ bạn sẽ thấy được các cạnh luôn khít lại và sẽ không bị hở vì hàng chính hãng Apple khỏi phải chê! Nếu màn hình lô sẽ bị cong vênh và không đều. Khi mang ra ánh sáng mặt trời màn hình iphone ZIN sẽ hiện lên những đường chỉ nhỏ hình caro còn màn hình lô sẽ thấy đường dài với 3 vạch ngắn.

Nhìn bên trong: búng nhẹ lên màn hình nếu nghe tiếng đục thì chứng tỏ là màn ZIN còn nếu không thì đích thị là lớp keo phủ ép bên dưới màn hình lô không đều nên tiếng phát ra khi búng không đục nổi. Cách này chỉ có các cao thủ trong nghề mới “cảm âm” được thôi. Màn hình iphone 5 ZIN chính hãng sẽ mỏng hơn màn hình lô khá rõ – test hàng bằng cách vuốt ngay phím home sẽ thấy vênh lên.

Xem thêm các dịch vụ tại: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-7/