FASTCARE chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 7 giá rẻ với chất lượng cực tốt. Thay màn hình iPhone 7 chính hãng, bảo hành dài hạn.

Apple đã cho ra đời một siêu phẩm với màn hình lớn, cùng nhiều tính năng vượt trội đã đem đến những trãi nghiệm thú vị cho người dùng. Tuy nhiên với kích thước khá lớn cũng gây khó khăn cho việc bỏ máy vào túi hay giỏ xách. Chính vì vậy mà tình trạng rơi rớt hay va đập khi sử dụng iPhone 7 là rất hay xảy ra. FASTCARE với dịch vụ thay màn hình iPhone 7 giá rẻ chất lượng sẽ giúp quý khách khắc phục mọi sự cố hư hỏng nhanh chóng.Lưu ý trước khi đi thay màn hình iPhone 7?

Để tránh mất mát dữ liệu hay làm hư hỏng các bộ phận khác, trước khi đi thay màn hình điện thoại iPhone 7, quý khách cần lưu ý:

– Bạn nên lưu toàn bộ dữ liệu từ điện thoại qua máy tính hay cất vào thẻ nhớ trước khi mang tới trung tâm sửa chữa điện thoại.
– Bạn nên tháo và cất thẻ sim một cách cẩn thận trước khi mang máy đi sửa chữa.
– Cất giữ ốp lưng, một số phụ kiện trang trí khác một cách nhẹ nhàng để tránh tác động trực tiếp tới những bộ phận bị hư hỏng trên máy.
– Bạn nên cho điện thoại vào một chiếc túi và niêm phong chúng cẩn thận để tránh rớt những linh kiện bị hỏng trên máy.
– Khi điện thoại bị hư hỏng hãy mang tới FASTCARE trong thời gian nhanh nhất để được kiểm tra và nhận ngay giải pháp khắc phục tối ưu nhất cho chiếc điện thoại của mình.

Tuy nhiên, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 7 uy tín tại FASTCARE, chúng tôi chỉ sửa chữa những bộ phận hư hỏng, do đó sẽ không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác hay làm mất mát dữ liệu của quý khách.Quy trình thay màn hình iPhone 7 tại FASTCARE:

Sau nhiều năm hoạt động, FASTCARE đã mang đến dịch vụ thay màn hình iPhone 7 giá rẻ với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ mà FASTCARE cung cấp.

- Bước 1: Khách hàng đem máy đến trung tâm và trình bày lỗi cho nhân viên tư vấn, nhân viên sẽ kiểm tra tổng quan máy và gửi máy vào bộ phận kỹ thuật.
- Bước 2: Kỹ thuật viên nhận máy và kiểm tra kỹ lưỡng máy, phân tích lỗi và đưa ra giải pháp khắc phục tốt nhất cho khách.
- Bước 3: Báo giá dịch vụ cho khách, nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành thay màn hình iPhone 7 mới cho khách.
- Bước 4: Sau khi thay màn hình iPhone 7 xong, nhân viên và khách hàng sẽ cùng kiểm tra lại các chức năng của máy.
- Bước 5: Khi khách hàng đã hài lòng về dịch vụ thì tiến hành thanh toán và nhân viên viết giấy bảo hành cho khách.

Để được khắc phục lỗi trên màn hình iPhone 7 nhanh chóng, quý khách hãy đem máy tới FASTCARE ngay. Đến với dịch vụ thay màn hình iPhone 7 giá rẻ tại FASTCARE, quý khách chắc chắn sẽ hài lòng.