cửa hàng cam kết phụ kiện cho thiết bị S8 Plus clear cover là phụ kiện chính hãng được nhập trực tiếp từ Samsung 100%. các cơ sở của chúng tôi không chỉ bán phụ kiện cửa hàng còn bán niềm tin cho mọi người máy S8 Plus.

Ốp lưng Clear cover thiết bị S8 Plus được Samsung thiết kế với độ mỏng max nhưng vẫn đảm bảo khả năng giữ an toàn mặt lưng cùng những góc cạnh của Galaxy S8 Plus. Với độ mỏng cực đại khi dùng sản phẩm clear cover S8 Plus hàng Samsung chủ nhân máy sẽ chẳng còn lo ngại độ dầy của dế yêu bị nâng lên.

Khi sử dụng ốp lưng S8 Plus clear cover khách hàng có thể giảm rủi ro mặt lưng của Samsung S8 Plus và các cạnh của Smart Phone, nhưng nhờ ngoại hình trong suốt và đồng nhất người sử dụng sẽ chẳng cần lo lắng vẻ đẹp của Galaxy S8 Plus bị mất đi.

Cùng thời điểm với bao da Clear View Galaxy S8 Plus công ty Samsung đã chính thức trình làng case nhựa Clear Cover. Mục đích hãng cho ra mắt cùng lúc 2 phụ kiện tác dụng giúp cho người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn cho di động của mình.

shop hiện đang phân phối model case nhựa Clear Cover dế yêu S8 Plus giá tốt cho khách hàng. Ngoài ra khách hàng có thể tiện lợi tìm kiếm các dạng bao da S8 cùng nhiều phụ kiện thiết bị thông minh khác. Tùy thuộc từng kiểu sản phẩm shop có chế độ bảo hành + mức giá phải chăng nhất. Cụ thể sản phẩm Clear Cover có giá 250K nên sản phẩm này cửa hàng không có chế độ bảo hành cho ai đang sở hữu máy khi sở hữu.

Ốp lưng Galaxy S8 Plus chính hãng model Clear Cover mới nhất là model phụ kiện chính hãng được thiết kế bởi Samsung. Phụ kiện được hình thành từ chất liệu nhựa polycarbonate tuyệt vời với nhựa trong suốt các cạnh viền được mạ crom với các màu sắc giống màu sắc trên các của xương viền di động để tạo dự đồng nhất trong quá trình sử dụng.

Hình ảnh dòng case nhựa Clear Cover cảm ứng S8 Plus tại shop: