Trung tâm sửa chữa điện thoại máy tính bảng FASTCARE hiện đang tung ra thị trường dịch vụ thay màn hình Sony Z3 chính hãng tại TP HCM. Với sự uy tín của mình trong suốt hơn 4 năm sửa chữa thay màn hình thì chúng tôi có đủ sự chắc chắn về tay nghề của thợ để đảm bảo được chất lượng chiếc Sony Z3 sau khi thay màn hình sẽ được y như mới.


Xem Giá MỚI NHẤT >> https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-ma...ony-xperia-z3/

Đến với trung tâm FASTCARE không những có được chất lượng chiếc Sony Z3 tốt nhất mà chúng tôi còn đưa đến cho bạn rất nhiều ưu đãi khác:

✦ Tặng gói vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí dành cho bạn. Thiết bị của bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ từ trong ra ngoài, loại bỏ hết bụi bẩn tránh được hiện tượng suy hao linh kiện bên trong máy
✦ Giảm giá dịch vụ cho những lần sửa chữa tiếp theo tại FASTCARE hoặc bạn sẽ được tặng một miếng dán cường lực
✦ Đặc biệt tại FASTCARE thời gian bảo hành lâu dài lên đến 1 năm. Trong vòng suốt 3 tháng đầu sử dụng nếu có bất cứ điểm hư hỏng gì do sự cố kỹ thuật thì bạn hoàn toàn có thể mang máy đến trung tâm để được đổi mới hoàn toàn miễn phí
✦ Nếu quý khách sửa chữa từ 2 máy trở lên thì sẽ được giảm ngay 100k.

Các bước thay màn hình Sony Z3 chính hãng tại FASTCARE

Quy trình sửa chữa thay màn hình Sony Z3 chính hãng tại trung tâm FASTCARE được thực hiện rất rõ ràng. Bạn có thể quan sát trực tiếp từng bước sửa chữa của nhân viên kỹ thuật. Các trang thiết bị hỗ trợ tại trung tâm chúng tôi rất hiện đại giúp giảm tối đa thời gian sửa chữa. Quý khách có thể lấy máy ngay trong ngày (30 – 90 phút tùy tình trạng hư hỏng). Và bên dưới chính là các bước tiếp nhận, sửa chữa tại FASTCARE bạn có thể xem để biết thêm:

➥ Tiếp nhận máy từ khách hàng và kiểm tra các chức năng cơ bản >> xác định tình trạng hư hỏng của máy
➥ Báo giá về hướng khắc phục của trung tâm đến với khách hàng
➥ Nếu đồng ý thì chiếc Sony Z3 của bạn sẽ được những nhân viên kỹ thuật tiếp nhận, sửa chữa
➥ Máy sẽ được test kỹ càng trước khi giao lại cho khách
➥ Tiến hành thanh toán và viết giấy bảo hành

>>> Xem thêm thay màn hình Sony Z5 giá rẻ

Thay màn hình Sony Z3 chính hãng tại trung tâm FASTCARE chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn khi phải tìm tới dịch vụ này. Để biết thêm chi tiết về thông tin dịch vụ thì quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến với HOTLINE của trung tâm. Chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn, giải đáp thắc mắc giúp bạn.