Ốp lưng iPhone 7 Plus làm bởi Baseus trong suốt nhựa dẻo là dòng phụ kiện xịn tới từ hãng phụ kiện Baseus danh tiếng. Với các ưu điểm và hạn chế vô số nhược điểm sản phẩm đưa tới cho chủ nhân máy sự hài lòng tối đa. Đây không phải là lần đầu tiên thương hiệu này cho ra đời một dòng ốp lưng cho điện thoại nên chất lượng cũng như ngoại hình của chúng đã được các cơ quan chức năng và chính những khách hàng trước đó kiểm định rõ ràng, người dùng có thể an tâm.

Theo kiến thức bán hàng và ý kiến của người sử dụng cửa hàng thông báo những bạn đang sở hữu cảm ứng iPhone 7 Plus khi đã lựa chọn ốp lưng của Baseus thì nên chọn kính cường lực iPhone 7 Plus luôn đi cùng. Nguyên nhân điều này: tương đối đơn giản ốp lưng thì chỉ có thể giữ an toàn phần lưng và viền nên màn hình cảm ứng sẽ ở trong trạng thái nguy hiểm trường hợp bị rơi or va chạm, việc bỏ ra vài trăm nghìn nhưng duy trì sự an toàn là điều hoàn toàn hợp lý.

Ốp lưng iPhone 7 Plus kiểu dẻo trong suốt hãng Baseus sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp chủ nhân máy vừa bảo vệ vừa giữ được vẻ đẹp vốn có của cảm ứng.

Shop phụ kiện rẻ là địa chỉ uy tín tại Hà Nội, chúng tôi tự hào vì nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn những sản phẩm của mình, bởi độ hot của chiếc ốp lưng dẻo trong suốt nhà sản xuất Baseus shop đã nhanh chóng về hàng ngoài ra trong đợt phụ kiện này còn có tai nghe iPhone 7 và đa dạng các loại phụ kiện cho cảm ứng khác để khách yêu lựa chọn. Địa chỉ 262 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội hoặc Hotline: 0123.389.6666 để nhận được tư vấn chuẩn xác.

Ốp lưng iPhone 7 Plus dạng dẻo trong suốt mang tên Baseus được ra đời từ chất liệu Silicon tổng hợp tốt, chịu nhiệt + chịu lực cực tốt. Sử dụng ốp lưng cho dế yêu giúp tăng tác dụng loại bỏ đi các sự cố phần lưng & viền lên vô số lần.

Công nghệ gia công mới nhất giúp phụ kiện đạt độ trong suốt tốt nhất, những chi tiết camera, nút thay đổi âm lượng, nút nguồn... đều được chừa khuyết bo tròn chuẩn xác.

Hình ảnh dạng ốp lưng iPhone 7 Plus loại dẻo trong suốt hiệu Baseus: