Khi chẳng may chiếc Sony Z3 bị hư hỏng về màn hình thì thay màn hình Z3 bao nhiêu tiền HCM sẽ là vấn đề đầu tiên mà bạn đặt ra cho mình.


Trung tâm thay màn hình Z3 giá rẻ tại TP.HCM

Khi cần được thay màn hình điện thoại giá rẻ, các tín đồ công nghệ tại TP.Hồ Chí Minh thường tìm đến FASTCARE. Đây là nơi làm thay đổi định kiến của khách hàng về vấn đề dịch vụ tốt chỉ luôn đi kèm với một chi phí cao bằng những dịch vụ thay màn hình chất lượng đảm bảo mà giá cả và phải chăng. Trong đó có dịch vụ thay màn hình Z3. Vì vậy, khi tới đây chi phí dịch vụ sẽ không còn là nỗi lo làm phiền bạn.

Đồng thời với việc sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình, đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ thay màn hình tiên tiến, FASTCARE còn giúp cho các khách hàng luôn cảm thấy yên tâm, tin tưởng và hài lòng khi sử dụng dịch thay màn hình tại đây.

>>> Dịch vụ thay màn hình Sony Z5 giá bao nhiêu

Vì sao nên thay màn hình Z3 tại FASTCARE

Bạn nên chọn FASTCARE làm nơi thay mới màn hình cho chiếc Sony Z3 của mình bởi những lý do chính sau đây:

– Dịch vụ ở đây luôn được tiến hành nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian. Thông thường, khách hàng chỉ cần đợi 40 đến 90 phút là dịch vụ đã được hoàn tất.

– Quy trình thay thế diễn ra công khai, minh bạch và chuyên nghiệp với sự chứng kiến của chính khách hàng. Vì vậy, tuyệt đối không có hiện tượng tráo đổi linh kiện của khách xảy ra.

– Chi phí dịch vụ rẻ, hợp lý và luôn được cập nhật thường xuyên để khách hàng tiện theo dõi. Bạn có thể xem giá của dịch vụ thay màn hình Z3.

– Linh kiện được dùng là linh kiện chính hãng, chất lượng, mới còn nguyên tem. Khách được kiểm tra linh kiện thoải mái.

– Chế độ bảo hành lâu dài, bao 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu nếu có lỗi kĩ thuật. Riêng các trường hợp hở sáng, bụi, bọt màn hình cũng được bảo hành vĩnh viễn.

– Thông tin khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

>>> Thay màn hình Sony Z4 giá rẻ nhất TP.HCM: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-so...4-gia-re-nhat/

Với trung tâm thay màn hình Sony FASTCARE, thay màn hình Z3 bao nhiêu tiền HCM sẽ không còn là nỗi lo của bạn. Đừng quên liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0964 234 586 – 0916 518 518 mỗi khi bạn cần thay mới màn hình cho chiếc Z3 sành điệu của mình nhé.