Cũng na ná như phụ kiện dán màn hình Galaxy S8 Plus của Baseus sản xuất trước đây sản phẩm của chúng ta được làm từ chất liệu "High aluminum silicone", nó là chất liệu làm nên dựa trên độ pha của silicone cùng lớp đồng được mạ trên chiếc cường lực này, điều đấy khiến bạn yên tâm về yếu tố bền vững theo thời gian không bị ố vàng hay bền bỉ hơn nhiều loại miếng dán cường lực thông thường đang trôi nổi trên thị trường gần đây.

Kính cường lực Galaxy S8 Plus nhà sản xuất Baseus là một trong số những kiểu phụ kiện điện thoại được xuất xưởng bởi nhà sản xuất thiết bị bảo vệ danh tiếng đến từ Hongkong.

Sản phẩm kính cường lực Galaxy S8 Plus nhà sản xuất Baseus có kiểu dáng cuốn hút, gia công cẩn thận, đi cùng ngoại hình sẽ nâng tầm giá trị đẹp mắt của máy và chẳng hề bị dày cộp lên quá nhiều nhờ vào sự tính toán hợp lý của thương hiệu nổi tiếng này.

Tấm kính cường lực Galaxy S8 Plus hiệu Baseus có 2 màu trắng + đen giúp bạn yên tâm về kiểu dáng của điện thoại chẳng hề bị xấu đi, hoặc có thể làm cho chủ nhân máy thêm tùy chọn tự do phá cách với các màu phối độc đáo như cách bạn nghĩ (bạn có thể tìm kiếm thêm các thiết kế ốp lưng S8 Plus để làm nâng cao vẽ thẩm mĩ cũng như bảo vệ tốt hơn nhé).

Kính cường lực Galaxy S8 Plus thương hiệu Baseus có độ trong suốt tuyệt vời, sản phẩm được qua ở nhiều khâu kiểm tra cẩn thận trước khi tung ra thị trường. Đảm bảo cho chiếc dế yêu của khách hàng vẫn có thể hiện tốt phần hình ảnh cho dù người sử dụng ở ngoài trời hay đang ở trong nhà.

Hình ảnh phụ kiện kính cường lực Galaxy S8 Plus gắn mác Baseus tham khảo:

View more random threads: