Bảng xếp hạng của DxOMark cho thấy thứ hạng về camera của rất nhiều smatphone thời buổi này. Bộ đôi iPhone 6s của Apple nằm tại khu vực chẳng cũng được cao giống như kỳ vọng.

DxOMark xếp hạng camera phone: iPhone 6s thua cả Galaxy Note 4

Đã hơn một tháng từ ngày Apple chia sẻ iPhone 6s với iPhone 6s Plus, ngành đôi này có thể xem như là đấy là 2 sản phẩm hiện đại nhất ở trong đó số nhiều điện thoại thông minh hiện nay. Một bên trong những nâng cấp đáng giá thành đó là việc Apple nâng phía cấp độ phân giải màn hình camera 8MP lên trên thành 12MP, hứa hẹn sẽ cho ra mắt nhiều tấm hình chất lượng lớn hơn kèm theo có thể cạnh tranh cùng với nhiều đối thủ hiện nay, vốn tập trung tương đối mạnh bước vào khả năng chụp hình. Vậy nhưng hiện thời, có thêm một thực tại chính là trạng thái vỡ mặt kính, nứt màn hình cảm ứng bởi bất cẩn, tai nạn... vẫn thường xuyên xảy ra so với Zenfone 5, bởi thế mà bạn cần một trung tâm đảm bảo chất lượng sản phẩm để bảo trì, màn hình zenfone 5 đến khi cần.


Thực tại, camera của bộ iPhone 6s này có được chất lượng khá tốt, thậm chí chúng còn vượt mặt cả chiếc điện thoại ảnh chuyên nghiệp Nikon D750 nằm khả năng quay phim. Tuy như vậy, ở trong một bài kiểm toán chuyên nghiệp về chất lượng sản phẩm camera, bộ đôi iPhone 6s lại dành cũng được số điểm khá thấp so với các đối thủ chạy Android khác lạ.

Dựa vào so lieu vừa được công bố bởi DxOMark - 1 đơn vị chuyên nhận xét camera, iPhone 6s chỉ dành đã được số điểm là 82, ngang bằng với người tiền nhiệm iPhone 6/6 Plus cùng với đứng thứ 10 bên trong bảng xếp hạng camera di động

Đứng trên họ có được rất nhiều sản phẩm quen thuộc giống như Điện thoại sony Z5 (87 điểm), Samsung Galaxy S6 edge (86 điểm), LG G4 (83 điểm).

Cùng với số điểm kể phía trên, thậm chí iPhone 6s còn thua cả nhiều sản đời cũ giống như Samsung Galaxy Note 4 hoặc Điện thoại xperia Z3+.

Từ kết quả này, có khả năng nhìn thấy rất nhiều nhà chế tạo điện thoại di động đang sở hữu nhiều giai đoạn tiến đáng thu lại tới công nghệ camera. Ngược lại, Apple iPhone dần chững lại, bổ sung thêm lẽ họ hợp thành vào tận hưởng các bạn dùng thay do chất lượng camera.

Phía trên thực tại, iPhone vẫn là những thiết bị bán chạy nhất, kèm theo camera iPhone cũng chính là vật dụng chụp ảnh phổ biến nhất thời nay.
Bạn cần thay màn hình samsung note 4 ở đâu Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Samsung Galaxy Note 4 đã và đang có được mức giá cả tương đối phù hợp lý

Samsung Galaxy Note 4 làm việc với tục điều chỉnh giá cả, hợp hơn với người sử dụng bên trong mùa mua sắm cuối cùng năm.

Và lợi thế là chiếc bút S-Pen đa dụng, màn hình cảm ứng 2K kĩ thuật Super AMOLED rực rỡ, cấu hình mạnh cùng sở đôi camera mang tới chất lượng không thua kém quá có rất nhiều so với các siêu phẩm thời buổi này, Note 4 vẫn đã đấy là niềm khao khát đối với những người sử dụng.

Và mức giá 10, 99 triệu đồng, các bạn tiêu dùng tại Việt Nam sẽ có được bổ sung vào sự chọn ra mobile cấp cao chính hãng đúng với lý tại thời điểm này. Giá thành phân phối thậm chí còn rẻ hơn HTC One A9, Oppo R7 Plus tuy vậy đem tới thưởng thức tốt hơn đông đúc.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay mặt kính điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11