iPhone 7 có khả năng chống nước, camera kép ở phiên bản 7 Plus bên cạnh trouble trang bị không ít tính năng mới , ở quá trình use iPhone, dù bạn đã cẩn thận bảo đảm khá hay nhưng iPhone 7 kèm 7 Plus thuộc về mình nhưng vẫn có khả năng hư LCD do sự bất cẩn, vô tình làm cấn xuống đất dẫn đến tình trạng vỡ mặt kính hoặc bị một số lỗi như sọc, bị phóng to, Screen đen...
Khách hàng không thể xài iPhone 7 , iPhone 7 Plus do LCD đã bị hỏng? Công ty Unlock24h có service sửa chữa Screen iphone nói chung và sửa chữa màn hình iPhone 7 nói riêng lấy liền nhất tại Sài Gòn. Trung tâm take đến solution khắc phục vấn đền mau lẹ lấy ngay thay mat kinh iphone 7. kẻ mua hàng chỉ cần ngồi chờ để lấy lại máy. mọi thứ trục trặc thuộc về Screen rờ sẽ được khắc phục mau lẹ, vì những tư vấn viên có trình độ giỏi môn cao trong 5 năm kinh nghiệm. Có tới 99% customer hàng đều hài lòng với service của Trung tâm.

Những nguyên nhân khiến màn bạn phải thay thế mặt kính LCD iPhone 7/7 Plus mới
iPhone 7/7 Plus ra mắt đã được khá không ít người lựa chọn vì những gì em nó xách lại. tại quy trình use to lúc không tránh khỏi phút bất cẩn để đánh rơi smartphone xuống thềm nhà hoặc va chạm với những vật cứng làm liên đới trực tiếp lên LCD của máy chưa kể có thể ảnh lãnh đến những parts bên trong. Để tránh về lâu dài phát sinh những trouble không đáng có VIỆN IPHONE khuyên users hàng nên reapair thế sớm nhất có thể. Những hướng đi giúp user đánh giá chất lượng service do bên VIỆN IPHONE đề xuất, đây có phải là những hướng đi mà customer cũng đang cần?

Dùng LCD touch zin, có đầy đủ tem mác, bảo đảm 100% linh kiện có bảo hành hãng.
VIỆN IPHONE có Quá Trình giữ, sửa chữa trouble reapair Screen iPhone lấy ngay, giảm thiểu khoảng thời gian chờ đợi.
Sửa chữa sửa chữa thế màn hình iPhone 7 Plus ngay lập tức, chắc chắn 100% linh kiện được ký nhận từ clients hàng.
Đội ngũ sửa chữa viên good sâu thay mặt kính iphone 7 plus, handle to hư hỏng phần cứng phức tạp.
Phòng chờ, tiếp khách đạt chuẩn với nước uống, điều hòa, góc đọc sách.
Đem đến dịch vụ sửa chữa Screen chạm với giá tiền rẻ nhất tại TP.HCM. (parts nhập khẩu chính hãng).

Những trường hợp hư hỏng LCD iPhone 7/7 Plus

yêu cầu phân biệt rõ nên chọn dịch vụ SỬA CHỮA MẶT KIẾNG hay FIX MÀN HÌNH sẽ giúp user tiết kiệm được chi phí cũng như không bị những nơi khác lợi dụng để trục lợi. Thông thường chiếc điện thoại iPhone 7 khi đi fix màn sẽ có 2 trường hợp: reapair mặt kiếng iPhone 7 kèm thay thế LCD iPhone7. Để biết cục di động mình cần reapair gì, Shop xin hướng dẫn mọi người dùng cách nhận biết như sau:❖ Trường hợp điện thoại bị vỡ mặt kiếng

Mặt kính cái iPhone 6 sở hữu người dùng bị trầy xước quá không ít đem ảnh gặt hái đến hiển thị hoặc mặt kiếng bị vỡ sau một lần làm móp nhưng màn hình hiển thị vẫn hiển thị đẹp, touch vẫn mượt mà, không ảnh nhận gì hết chỉ mỗi tội cảm giác hơi khó chịu.

=> Trường hợp này clients chỉ cần đi fix mặt kiếng iPhone 7 với chi phí rẻ hơn rất nhiều mà vẫn đảm bảo hiệu năng như mới.

❖ Trường hợp bị vỡ LCD

♦ ấn màn hình bị loạn hoặc liệt toàn bộ chạm
♦ màn hình bị xọc
♦ Màu màn hình bị nhòe
♦ màn hình hiển thị chỉ toàn màu đen khi reboot: chức năng bị hư màn hình hoặc hư nguồn là rất cao

=> Nếu cục iPhone 6s thuộc về khách hàng đang gặp phải một số error trên, thì customer phải fix LCD iPhone 7 full bộ mới thì mới đảm bảo khắc phục triệt để rắc rối hư hỏng.

Giá reapair màn hình iPhone 7/7 Plus bao nhiêu?
VIỆN IPHONE Hứa dịch vụ sửa màn hình iphone 7/7 Plus giá rẻ tại TP.HCM kèm lớn ưu đãi cho sinh viên, quý khách thân thiết. Ngoài ra Center còn cung cấp service sửa chữa iPhone giá rẻ, bảo đảm 12 tháng, đổi trả 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu nếu có rắc rối sở hữu nhà sản xuất.

Cách thức thay thế mặt kiếng Screen touch iPhone 7/7 Plus giỏi nghiệp
Đến với Center sửa chữa sửa chữa Screen smartphone VIỆN IPHONE. Quý khách không chỉ yên tâm về chất lượng thiết bị chữa lành thế mà hơn thế Shop cầm đến cho users hàng một Quy Trình sửa chữa sửa chữa LCD smartphone chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất tại TP.HCM.

B1: employee kĩ thuật nhận thiết bị từ người dùng kèm tiến hành kiểm tra error hư hỏng

B2: người sử dụng hàng được báo lỗi hư hỏng and cách sửa chữa từ employee kĩ thuật

B3: nhân viên kĩ thuật tiến hành sửa chữa khi customer đã đồng ý

B4: người dùng hàng cùng nhân viên kĩ thuật cùng kiểm tra lại device thật kĩ mọi chức năng Thời điểm nào customer hài lòng mới giao máy

B5: nhân viên chăm sóc clients tiến hành viết giấy bảo đảm kèm bàn giao di động cho khách

Ưu đãi chung :

Ngoài ra bên UNLOCK24H còn support thêm một số dịch vụ miễn phí 100% thay mat kinh iphone 7 plus cùng ưu đãi khi sửa chữa hoặc sửa màn hình di động iPhone 6S/6S Plus.

➜ Miễn phí vệ sinh máy

✹ Tại sao lại cần vệ sinh máy: Do sau một thời gian use tất nhiên device kẻ sử dụng không ít thì to sẽ đóng những lớp bụi, hoặc tất cả vật thể lọt vào bên tại tại một số chỗ tiếp xúc bên ngoài như jack tai nghe, màn loa, toàn bộ cổng kết nối khi đóng mở nắp… Điều này ít không ít sẽ dẫn ra những tình trạng như nóng máy, loa bị rè, jack tai nghe đôi khi cắm không ăn… Do đó yêu cầu vệ sinh cục điện thoại thuộc về bạn sau một thời gian dài dùng là điều rất cần thiết.