Vào đầu năm 2015 Samsung đã cho ra mắt 2 dòng sản phẩm Galaxy S6 và S6 Edge với các tính chất nổi bậc về kỹ thuật cũng như là thiết kế, sử dụng màn hình Super AMOLED quá nổi tiếng với kích thước lên đến 5.1 inch đem lại các trải nghiệm với những bộ phim, màu sắc sôi động và bắt mắt đến mỗi chi tiết. Cùng với đó, riêng dòng S6 Edge được thiết kế khá mới lạ với việc dùng màn hình được vát cong hai bên khác lạ, khiến người sử dụng có cảm giác mới lạ mới mẻ.

Song song với chất lượng màn hình bắt mắt mà Samsung đem lại, màn hình S6, S6 Edge được trang bị mặt kính cường lực bảo đảm an toàn, tuy vậy nhưng vẫn không tránh xa những rủi rỏ không đáng có, khiến màn hình S6, S6 Edge bị vỡ, nứt màn hình, hoặc là nặng hơn là liệt cảm ứng, màn hình không còn hiển thị. Các bạn cần một nơi chuyên thay màn hình samsung S6 Edge giá là bao nhiêu có uy tín để được bảo trì và phục hồi lại những công năng của máy.

Giá thay màn hình Samsung Galaxy S6, S6 Edge bao nhiêu? Bạn liệu nơi thay màn hình điện thoại Samsung uy tín và tốt nhất ?

Viettopcare.vn thỏa mãn được tất cả các nhu cầu của các bạn. Không ngừng lại ở việc thay màn hình điện thoại, chúng tôi muốn mang lại cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất khiến cho quý khách vừa ý và đó là phương châm làm việc của Viettopcare. Không các hiểu được được các phân vân lo âu của khách hàng, chúng tôi còn luôn không dừng học hỏi để biến thành nơi cung cấp dịch vụ thay màn hình mặt kính cảm ứng Samsung S6, S6 Edge uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.


Sự mới lạ lúc thay màn hình mặt kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge với các nơi khác

Giá tuyệt nhất trên thị trường, giảm bớt chi phí thấp nhất

Cam kết màn hình, mặt kính zin 100% chính hãng

Thời hạn bảo trì lâu, chất lượng phục vụ trên cả tuyệt hảo

Đội nhân viên kĩ thuật nhiệt tình với nhiều tháng năm kinh nghiệm

Quá trình thay màn hình mặt kính Samsung S6, S6 Edge tại Viettopcare

Kiểm tình thế máy, tư vấn lựa chọn ưu tú giảm bớt nhất

Khi có được sự thừa nhận của quý khách hàng, nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành thay màn hình

Dùng thiết bị chuyên sử dụng tách mặt kính cũ bị vỡ, và vệ sinh sạch vết keo cũ trên máy nếu chỉ thay màn kính cảm ứng

Ép mặt kính mới vào màn hình một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp

Ráp máy, hoàn thành, kiểm chứng toàn bộ khả năng trước khi giao máy cho quý khách hàng.