mặc dù hồ hết các smartphone hiện nay đều lớp kính màn hình được trang bị một lớp kính cường lực , nhưng khá nhiều bạn không nỡ thấy thiết kế giàu có lịch sự của máy bị trầy xước dù là nhỏ nhất , thành thử việc trang bị thêm vỏ trông coi lúc này là điều khôn xiết cần thiết. Và một trong các dòng bao da phổ thông nhất hiện nay đó chính là bao da Sview.
tạm hiểu giản đơn rằng các dòng bao da Sview là các bao da được thiết kế cửa sổ bên trên bao da giúp hiển thị đồng hồ , tình trạng pin , … cho người dùng biết và đặc biệt là bạn dễ dàng thao tác nghe , từ chối cuộc gọi ngay trên bao da mà không để ý mở bao da ra như các bao da thường nhật khác. Hiện nay , có rất nhiều dòng bao da có cửa Sview như này của các thương hiệu khác nhau. Dưới đây là một số dòng bao da Sview đang hiện diện tại shop phụ kiện samsung chúng tôi:
Như chiếc Bao da galaxy A7 2016 hiệu Nillkin Qin là sản phẩm chính hãng của thương hiệu Nillkin và được shop phụ kiện Samsung nhập khẩu thành thử bạn không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả yên tâm về nguồn gốc xuất xứ. Mặt trước được thiết kế cửa sổ Sview mang đến cho bạn nhiều Bản năng như hiển thị thời kì , tin nhắn đến , cuộc gọi nhỡ , bạn có khả năng nhận hoặc từ chối cuộc gọi ngay trên bao da mà không để ý phải mở ra.
Chiếc bao da Samsung Galaxy S7 Edge cũng có dòng Sview chính hãng của shop phụ kiện Samsung chúng ta có nguồn gốc xuất xứ rỏ rành. Cũng như các dòng bao da Sview trước đây của hãng , mặt trước bao da Sview Samsung Galaxy S7 Edge chính hãng được thiết kế một cửa sổ nhằm để hiển thị các thông tin như thời kì , cuộc gọi nhỡ , tin nhắn , chụp ảnh , nhận và từ chối cuộc gọi , ... trực tiếp trên bao da mà bạn không để ý phải mở bao da rất tiên lợi. Để thực hành các Bản năng trên hãng Samsung đã sử dụng chíp không dây được gắn trong bao da kết hợp với chip được gắn trong máy. Xem thêm: Ốp lưng galaxy S6
Và chiếc bao da Samsung Galaxy A9 Usams chính hãng được thiết kế giàu có lịch sự , thanh tao , mẫu mã thanh tao thể hiện cá tính của người sử dụng cũng là một gợi ý cho bạn. Với thiết kế mặt trước bao da Sview Samsung A9 hiệu Usams là một cửa sổ Sview mang đến rất nhiều thuận tiện cho người sử dụng bởi bạn có xác xuất xem thông tin người gọi đến , từ chối hoặc phúc đáp cuộc thoại , xem giờ , chụp ảnh mà không phải mở nắp bao da.
Bạn có xác xuất sử dụng đồng thời với những chiếc bao da này đó chính là miếng dán kính cường lực có bán ngay tại shop phụ kiện Samsung chúng ta , sẽ làm tăng trông coi cho dế yêu của bạn. Các sản phẩm chính hãng hiện đang được cập nhật hàng loạt tại shop phụ kiện Samsung nên các bạn vui lòng ghé shop tại số ngõ 49 ngõ 131 Thái hà , đống đa , hà nội để chọn mua phụ kiện ứng ý cho mình. Tham khảo thêm: ôp lưng samsung J7 Prime