Bao da là một phụ kiện chẳng thể thiếu cho bất kỳ ai đang sở hữu chiếc fone Samsung Galaxy S6 cao cấp .Hãy cùng chúng ta tìm hiểu những chiếc bao da đưa lại hiệu quả tốt nhất dành cho Samsung Galaxy S6 để lựa chọn cho mình chiếc ốp ăn nhập với cá tính của riêng mình. Với Bao da samsung S6, nó có khả năng là một phụ kiện trang hoàng cũng vừa có công năng bảo vệ chiếc fone của bạn. Bây chừ hãy cùng chúng ta tìm hiểu những chiếc bao da thuận tiện và khôn xiết chất lượng này.
Bao da Flip wallet Galaxy S6 chính hãng Samsung: đây là 1 trong 2 dòng bao da do samsung làm ra bên cạnh dòng sview cho các sản phẩm cao cấp của hãng như Note 4 , S5 ... và giờ là Galaxy S6. Flip wallet Galaxy S6 gần như không có thay đổi nhiều so với các version cho các dòng máy trước nó chỉ có thiết kế nhằm ăn nhập với thiết kế nguyên khôi của galaxy S6 mà thôi .Không sử dụng nắp lưng như những chiếc bao da khác mà Flip wallet này sẽ sử dụng ốp lưng

Bao da Clear View Galaxy s6 chính hãng Samsung: nếu bạn đã từng nhìn qua chiếc Bao da galaxy A7 2016 clear view cũng do hãng Samsung làm ra thì sẽ thấy 2 mẫu bao da này có thiết kế na ná nhau. Bao da Clear View Galaxy s6 chính hãng Samsung thiết kế độc đáo với tấm đậy trong suốt bạn vừa có khả năng sử dụng các công năng của sview như từ chối và nhận cuộc gọi mà không để ý mở bao da , truy nhập máy ảnh nhanh chóng và xem báo cáo hiển thị trên màn hình. Bao da Clear View nhờ thiết kế trong suốt nên có xác xuất Show hết được vẻ ***y mà Galaxy S6 sở hữu.
Bao da Sview Galaxy S6 chính hãng Samsung: sử dụng chíp với kết nối không dây được gắn trong ốp lưng điều này sẽ kiến các bên thứ 3 chẳng thể làm nhái sản phẩm Bao da Sview S6 chính hãng được. Sview galaxy s6 chính hãng Samsung là sự kế thừa và phát huy các phần ưu tú như khả năng chống nước , khả năng bảo vệ viền máy tốt , truy nhập máy ảnh nhanh và đặc biệt là Bản năng auto on/off màn hình và công năng nghe gọi mà không cẩn mở bao của các dòng bao da sview note 4 hay các dòng Note 3 Galaxy s5 , Grand 2 ... Ngoại giả , bao da Sview S6 còn có ốp lưng được làm từ nhựa trong suốt có thiết kế bo 4 góc hở viền đồng thời 4 góc của của ốp được làm giả kim khí tăng tính cảm biết cái đẹp cho bao da .
nếu như bạn đã từng sở hữu 1 chiếc fone của Samsung thì cũng biết được rằng các dòng sản phẩm của họ luôn đem lại những tiện ích đưa lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng. Vì vậy mà giá cả của những chiếc bao da do độc quyền Samsung thiết kế và làm ra luôn cao hơn của những hãng khác. Tuy nhiên , bù lại với thiết kế và Bản năng toàn hảo thì các mẫu bao da này của Samsung hoàn toàn tương xứng. Các bao da của Samsung thường thấy giá từ 300k – 500k đồng tại shop phụ kiện Samsung chúng ta. Các bạn có khả năng truy nhập vào website: Phụ kiện Samsung để tìm kiếm và tham khảo.
Ở phần này chúng ta giới thiệu đến các bạn những mẫu bao da được Samsung chú giành cho S6. Đây sẽ là những sản phẩm rất ăn mặc hợp thời với xu hướng bây giờ và nếu bạn là người hâm mộ thời trang và đang tìm kiếm cho mình một chiếc vỏ bảo vệ cho chiếc smartphone Galaxy S6 của mình thì những chiếc bao da trên là sự lựa chọn tốt. Bên cạnh đó nếu bạn đang sở hữu một chiếc Galaxy J7 prime thì có khả năng biên soạn các phụ kiện của nó tại đây: Bao da samsung J7 Prime

<