Plantronics là dòng Tai nghe Bluetooth nghe nhạc không chỉ nổi tiếng mà còn rất phổ quát tại Việt Nam với chất lượng tốt. Nếu như bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc tai phôn không dây chính hãng và có chất lượng đàm thoại tốt nhất thì hãy tham khảo top các mẫu tai phôn bluetooth Plantronics đàm thoại tốt nhất dưới đây nhé.
1. Tai phôn bluetooth Plantronics Voyager EDGE
Tai phôn bluetooth Plantronics Voyager EDGE là chiếc tai phôn cao cấp đi hàng đầu của Plantronics về chất lượng đàm thoại nhờ có công nghệ HD voice , hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói. Ngoài ra, tai phôn còn có cảm biến nhận mặt tự đáp lại cuộc gọi và khả năng kết nối nhanh qua NFC với 2 thiết bị cùng lúc. Sản phẩm cho phép người dùng có khả năng đàm thoại đến 10 giờ nhờ vào bộ sạc di động và dung lượng pin lâu hết.

2. Tai phôn bluetooth Plantronics Explorer 50
Tai nghe Plantronics BluetoothExplorer 50 là chiếc tai phôn đảm bảo chất lượng đàm thoại nhưng lại nằm trong phân khúc giá rẻ nên rất đáng được nhắc tới. Tai phôn nổi bật với khả năng chống ồn , sử dụng công nghệ bluetooth 3.0 giúp tiết kiệm pin cho thời gian đàm thoại cực đỉnh lên tới11h liên tiếp, thời gian chờ 12 ngày.
3. Tai phôn bluetooth Plantronics ML10
Nếu bạn yêu thích những chiếc tai phôn của Plantronics nhưng lại chỉ có mức chi trả hạn chế thì tai phôn bluetooth Plantronics ML10 chính lựa chọn tuyệt vời giành cho bạn. Chiếc tai phôn này được đánh giá cao hơn các mẫu tai phôn cùng loại khác nhờ sử dụng Buletooth v2.0 có hỗ trợ míc, có thời gian đàm thoại liên tiếp 7 h, thời gian chờ 8 ngày , ... Với mức giá thấp nhất trong các dòng Plantronics nhưng ML10 vẫn hội tụ trọn vẹn những tính năng đảm bảo cho người dùng phải nghe gọi nhiều.

Trên đây là top 3 tai phôn Plantronics điển hình có chất lượng đàm thoại tốt cho bạn lựa chọn sao cho ăn nhập với mình. Để biết thêm chi tiết về các mẫu tai phôn Plantronics bạn hãy truy nhập vào website tainghebluetooth.net.vn hoặc gọi ngay 01299.95.95.95 để được chúng tôitham vấn cụ thể hơn. Sản phẩm cam kết được bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 cho bạn không bị gò bó sử dụng.
Hiện nay , tại shop đang còn rất nhiều mẫu tai phôn khác cho bạn xem thêm như: tai phôn bluetooth Plantronics Backbeat go 2 , tai phôn bluetooth Remax , tai phôn bluetooth Jabra , Tai Sony Bluetooth
, …. <