Restore là công việc thường làm để khắc phục những vấn đề trên điện thoại hoặc máy tính bảng iOS của người dùng sửa điện thoại iphone. Tuy nhiên, việc restore lại thiết bị không phải lúc nào cũng thành công. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi 1603 khi tiến hành Restore lại điện thoại iPhone 5s. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

1. Lỗi 1603 khi restore iPhone 5S là gì?

Khi bạn tiến hành Restore điện thoại bằng iTunes thì thông báo lỗi 1603 xuất hiện và khiến công việc khôi phục điện thoại bị dừng lại và không thể được hoàn thành.

2. Xử lý lỗi 1603 trên iPhone 5S như thế nào?

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải kiểm tra phiên bản iTunes cài đặt trên máy tính của bạn. Liệu nó có phải là phiên bản mới nhất hay chưa, hãy tiến hành cập nhật phiên bản mới nhất của iTunes về máy tính của bạn nằng cách vào Help rồi chọn lệnh Check for Updates.

Bước 2: Sau khi bạn đã hoàn thành xong quá trình cập nhật phiên bản mới nhất của iTunes thì hãy khởi động lại máy tính của bạn để xác nhận thay đổi.

Bước 3: Sau khi máy tính đã được khởi động lại, bạn hãy thay đổi một chiếc cáp USB khác để kết nối iPhone 5S với máy tính dùng để khôi phục lại điện thoại.

Bước 4: Hoàn thành những bước trên, bạn phải thực hiện tiếp tác vụ Restart Apple Mobile Device Service (Khởi động hoạt động của Apple Mobile Device) trên thiết bị. Tuy nhiên, các bước tiến hành khởi động lại Apple Mobile Device Service trên các hệ điều hành XP và Vista lại khác nhau.

Nhấn Stop the service của Apple Mobile Device trên Windows XP
+ Với máy tính chạy Windows XP:

Bước 1: Tạm ngừng kết nối iPhone 5S với iTunes, sau đó tiến hành đóng giao diện iTunes trên máy tính.

Bước 2: Phía cuối màn hình máy tính, bạn tìm đến thanh Start để tìm các tùy chọn, chọn Control Panel để tiến hành thay đổi các thiết lập trên máy tính của bạn.

Bước 3: Tại thanh Control Panel, nhấn chọn mục Administrative Tools để tìm đến mục Services

Bước 4: Tại mục Service hãy nhấn chọn Apple Device Services rồi nhấn Stop the service để dừng hoạt động của Apple Device. Nhưng bạn phải ngay lập tức nhấn nút Start the service để kích hoạt lại dịch vụ.

Chọn Stop the service để tạm ngừng hoạt động của Apple Mobile Device

Bước 5: Cuối cùng, bạn hãy restore lại iPhone 5S của mình như bình thường nhưng trước đó phải mở iTunes lên nhé.
+ Với máy tính chạy hệ điều hành Vista:

Bước 1: Thực hiện giống như máy tính chạy hệ điều hành Windows XP

Bước 2: Bạn hãy tìm đến mục Services trên máy tính bằng cách tìm kiếm nó trên thanh Start ở phía bên trái cuối màn hình máy tính.

Bước 3: Làm tương tự như bước 4 đối với máy tính chạy Wndows XP

Bước 4: Hoàn thành các bước trên, bạn hãy đóng iTunes lại và tiến hành khôi phục điện thoại iPhone 5S của bạn, sửa điện thoại iphone 5s lỗi sạc pin.

Lỗi 1603 là một lỗi đơn giản, nhưng nếu bạn không biết cách xử lý thì cũng sẽ rất phức tạp. Hãy làm theo các bước hướng dẫn ở trên nếu bạn đang gặp phải lỗi này. Chúc các bạn thành công!

Nguồn internet