Chương trình thay man hinh galaxy note 3 tại chỗ, làm trực tiếp trực tiếp đảm bảo chất lượng. Cửa hàng Thành Hưng Mobile là địa chỉ cung cấp linh kiện, linh kiện Samsung nhập khẩu từ công ty có xuất xứ tại khu vực khu vực hà nội và những tỉnh thành khác trên việt nam. Tới với cửa hàng màn hình Note 3 sẽ được thay thế mới hoàn toàn bằng những smartphone móc hiện đại nhất.


Thành Hưng Mobile là một trong những cửa hàng trước tiên ở khu vực khu vực hà nội sản xuất chương trình khắc phục cho dòng điện thoại Samsung. Xem thêmchúng tôi tiếp thu nhận sửa,thay thế toàn bộ các dòng điện thoại hiện tại, với những smartphone hiếm, quý khách có thể đặt hàng. Cửa hàng sẽ liên lạc tại chỗ với phía công ty để vận chuyển linh kiện xử lý cho khách hàng.

Thành Hưng Mobile khắc phục màn hình cảm ứng Galaxy Note 3 làm trực tiếp tại chỗ
* mô tả linh kiện: màn hình cảm ứng màn cảm ứng Galaxy Note 3 với chất lượng Full HD, kích cỡ 5.7", size 1080 x 1920 pixels. Màn hình cảm ứng đi liền mặt kính điện thoại và màn cảm ứng
màn hiển thị Galaxy Note 3 không thể thay rời thay màn hình galaxy note 3 giá rẻ điều này có nghĩa là nếu điện thoại của quý khách chỉ hỏng màn hiển thị cảm ứng thì khi thay thế sẽ phải thay thế tất cả mặt kính và màn màn cảm ứng những điều kiện sau cần phải sửa chữa mới:
- màn hình màn cảm ứng bị chập, cháy do rơi xuống nước
- màn hình cảm ứng màn cảm ứng rơi, vỡ vì điện thoại hỏng hư khủng
- Các điểm ảnh trên màn hình cảm ứng loạn hoặc chết hình ảnh hiển thị không đều

Lợi ích mang lại của chúng tôi so với những trung tâm Sửa chữa điện thoại SamSung khác
Thành Hưng Mobile có đội ngũ kỹ thuật đẳng cấp, hiện đại nhất hiện tại
chi phí thành luôn cạnh tranh với các trung tâm khắc phục khác
Qúy khách có khả năng liên lạc tại chỗ với cửa hàng toàn bộ các ngày trong tuần
khắc phục màn hình màn cảm ứng cảm ứng Galaxy Note 3 làm tại chỗ tại chỗ khoảng chỉ từ 30 -> 45 phút
Giảm chi phí nếu bạn đã từng khắc phục và có thẻ ưu đãi của trung tâm
chính sách dịch vụ chương trình bảo trì và đổi trả áp dụng cho màn hiển thị smartphone Galaxy Note 3
Thông thường khi thay màn hình samsung galaxy note 3 quý khách sẽ được dịch vụ bảo trì trong 6 tháng và đổi mới trong 7 ngày nếu trung tâm phát hiện hỏng xuất xứ nhà sản xuất. Cửa hàng chu đáo chương trình chương trình bảo trì màn hình cảm ứng và hỗ trợ free cho quý khách. Bên cạnh đó nếu khách hàng có yêu cầu cài tính năng hay phần mềm trên điện thoại trung tâm sẽ cài với chi phí chỉ 0 đồng.